fbpx

Giấc mộng đế vương trong bộ sưu tập The Royale dream

Bạn có muốn sở hữu một sản phẩm là sự kết hợp giữa nước hoa và kim cương? Bộ sưu tập The Royale Dream mang một sức hút đặc biệt, đem đến cho bạn một giấc mơ hoàng gia đắt giá.

Khi Karan Tilani, giám đốc của World of Diamonds, lần đầu tiên nghe về công ty nước hoa cao cấp Cuarzo The Circle, ông biết rằng họ chỉ đơn giản là muốn được cộng tác. Theo bạn kết quả thế nào? The Royale Dream, bộ sưu tập nước hoa đắt nhất thế giới đã ra mắt tại Singapore Grand Prix ở Amber Lounge vào tháng 9 năm 2015.

Hương thơm của sản phẩm được tạo ra bởi nhà chế tác nước hoa người Tây Ban Nha Ramón Béjar. The Royale Dream gồm ba lọ nước hoa đựng trong La Corona, khối bạch kim hình trứng đà điểu, bên trong được lót da cừu sang trọng. Lấy cảm hứng từ trang sức Nga Peter Carl Fabergé, bộ sản phẩm này gồm có “Trái Đất”, “Bầu Trời”, và “Giác Ngộ”, đi kèm với một chiếc nhẫn kim cương xanh 0,85 carat được thiết kế bởi World Of Diamonds.

Theo Cuarzo The Circle, mỗi lọ nước hoa ẩn trong nó những viên đá và kim loại quý. Lọ “Trái đất” gồm trầm hương tinh khiết và 10 viên kim cương không màu tổng cộng khoảng 0,5 carat. Lọ “Bầu Trời” hộ tụ hương thơm hoa sen và hoa súng nữ tính kèm 6 viên kim cương tím hồng sống động gần 0,2 carat. Trong khi đó, lọ “Giác Ngộ” lại mang hương thơm trung tính với sự pha trộn của hoa hồng, xạ hương, gỗ mun và vàng 24k. Các nhà chế tác nước hoa tin rằng sản phẩm này sẽ mang hương thơm với năng lượng tự nhiên từ kim loại.

World of Diamonds

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441