fbpx

NTK nột thất Thái Công được TeNeues xuất bản sách nghệ thuật và phát hành trên 70 quốc gia

Quách Thái Công

Quyển sách nghệ thuật hơn 350 trang được in tại Florence (Ý), dự kiến chính thức phát hành tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Mới đây, nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công vừa cho ra mắt ấn phẩm mang tên “Thái Công – A Passion For Aesthetics” (Thái Công – Niềm Đam mê Thẩm mỹ). Anh cũng là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên được teNeues, nhà xuất bản chuyên về dòng sách nghệ thuật, kiến trúc, phong cách sống, chọn xuất bản và phát hành sách chuyên về chủ đề thiết kế nội thất.

“Thái Công – A Passion For Aesthetics”

“Thái Công – A Passion For Aesthetics”  là cuốn sách thể hiện sự độc đáo của Thái Công trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Có tổng cộng 18 công trình thiết kế nội thất tại Đức và Việt Nam được thể hiện trong quyển sách, bao gồm 15 công trình tại Việt Nam mà anh đã thực hiện trong suốt hơn 20 năm qua. Với lối viết sắc sảo và hình ảnh quyến rũ, cuốn sách giới thiệu những không gian nội thất duy mỹ cùng với nguồn cảm hứng của Thái Công trong quá trình thiết kế. Đặc biệt, tác giả Ute Laatz cũng đã dành nhiều trang để chia sẻ về thẩm mỹ mà Thái Công muốn mang đến trong mỗi công trình.

“Thái Công – A Passion For Aesthetics”

Quyển sách nghệ thuật hơn 350 trang được in tại Florence (Ý), sở hữu bìa nhung đen, chữ ép nhũ vàng, dự kiến chính thức phát hành trên 70 quốc gia trên. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam là đơn vị phân phối độc quyền, thông qua hệ thống 51 nhà sách Phương Nam trên toàn quốc với giá bán 2,800,000 đồng.

Bà Ngô Kim Thủy, Giám đốc Kinh Doanh Sách Quốc Văn, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam, cho biết sách “Thái Công – A Passion For Aesthetics” là một trong những cuốn sách đặc biệt được đánh giá cao về chất lượng, giá trị thẩm mỹ cũng như nội dung. Đây cũng là dòng sách nghệ thuật của một nhà thiết kế gốc Việt đầu tiên được nhà xuất bản danh tiếng như TeNeus đầu tư, do vậy Phương Nam Book sẽ dành nhiều không gian và vị trí ưu tiên cho việc trưng bày và phân phối trong tháng 12/2022 với số lượng lần đầu là 1300 cuốn.

Từ trái sang: Ông Yves Huy Phan – CEO Thái Công Interior Design, bà Trần Nhật Hoàng Phương và bà Ngô Kim Thủy – Đại diện Phương Nam Book và Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công
Từ trái sang: Ông Yves Huy Phan – CEO Thái Công Interior Design, bà Trần Nhật Hoàng Phương và bà Ngô Kim Thủy – Đại diện Phương Nam Book và Nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công.

Tại nước ngoài, cuốn sách có thể được tìm thấy trên hệ thống Amazon (toàn cầu) và các nhà sách nghệ thuật cũng như cửa hàng Concept Store tại 70 nước gồm Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441