Luôn đột phá trong thời trang và tạo nên những tuyên ngôn thú vị, NTK Chung Thanh Phong là cái tên được Nhà sáng lập – Đạo diễn Long Kan tin tưởng mở màn chuyến viễn du Fashion Voyage 5 tại Phú Quốc với chủ đề Dating with a Kiss – Có hẹn với nụ hôn. 

NTK Chung Thanh Phong từng đồng hành cùng đạo diễn Long Kan qua hành trình “Dạo bước trên mây” 5 năm trước ngay tại quê hương Đà Nẵng, tạo nên những khoảng thời ý nghĩa trong ký ức. Trong lần trở lại vào ngày 7/4, anh được đặt trọn niềm tin khi mở đầu chuyến viễn du tại Thị trấn Hoàng Hôn, Phú Quốc, ghi dấu với những  phút giây thăng hoa trong hành trình Fashion Voyage 5.

Bộ sưu tập của NTK Chung Thanh Phong với tên gọi “CTP No.2”

Với những thiết kế được lấy cảm hứng từ không gian sân khấu Kiss The Stars giữa biển trời Nam Phú Quốc, bộ sưu tập với tên gọi “CTP No.2” tập trung vào tính ứng dụng nhưng vẫn thể hiện được cá tính sáng tạo và tư duy thẩm mỹ cao, mở ra một “kỷ nguyên thời trang mới” đưa người xem đến với “Hành tinh của Chung Thanh Phong”.

Theo đó, những cổng vòm của sân khấu Kiss The Stars như cánh cửa kết nối hiện tại với tương lai, giữa trời và biển để các thiết kế của NTK Chung Thanh Phong trở thành “ngôn ngữ giao tiếp”, phá vỡ khoảng cách không gian và thời gian.

Với thiết kế sân khấu dạng nhiều cổng vòm lồng ghép, mang định hình phong cách vị lai, khi tiếng nhạc nổi lên cùng màn xuất hiện của các người mẫu tạo cảm giác đưa giới mộ điệu vào một không gian mới, xuyên thẳng thời gian, vị trí, địa điểm… NTK Chung Thanh Phong dường như đã tạo nên một cuộc du hành thật sự khi kết hợp màn trình diễn cùng với các sắp đặt của sàn diễn Kiss The Stars. Đặc biệt, các bước catwalk trên sàn diễn của Chung Thanh Phong còn ấn tượng hơn với những bước đi trên mặt nước tạo nên cảm giác huyền ảo, xuyên không trên từng thiết kế. 

Khẳng định bản thân qua những sáng tạo miêu tả các cô gái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn trẻ trung. “CTP No.2” vẫn trung thành với phong cách phóng khoáng qua việc sử dụng các chất liệu hiện đại như da, denim, jeans… cùng những đường cắt mạnh mẽ, quyến rũ kết hợp với các tone màu thời thượng như bạc, đen, trắng… Đây cũng là các tone màu chủ đạo hiện diện trong kiến trúc sân khấu đa phương tiện Kiss The Stars, đem lại cảm giác khác biệt rõ rệt. 

Vẫn dựa trên nét đẹp hình thể người phụ nữ, Chung Thanh Phong khéo léo khai thác tối đa những điểm cắt, hở đúng chỗ và đắt giá, đi cùng form dáng ôm sát, đầm bút chì, áo croptop hay quần legging ôm nhằm khoe được đường cong người mặc. Sang trọng, sexy nhưng vẫn tràn đầy tính nữ là cái riêng, thứ gia vị độc bản mà NTK gốc Đà Nẵng mang đến cho chuyến viễn du Fashion Voyage lần này.