fbpx

Now – chiếc siêu du thuyền của tương lai có gì độc đáo?

Ra đời với khát vọng thay đổi diện mạo ngành hàng hải thế hệ mới, chiếc siêu du thuyền Now với chiều dài hơn 100 mét, sở hữu sân đỗ trực thăng diện tích gấp đôi một sân bóng rổ thông thường!

“Tạo tác trên mặt nước” này sở hữu ngoại thất mang hơi hướng vị lai, thể thao trong khi phần nội thất trang bị không khác gì một dinh thự xa hoa.

“Thiết kế này ra đời với quyết tâm sáng tạo, ý tưởng mới mẻ và dáng hình cách tân cho ngành du thuyền”, Nicolò Piredda, giám đốc của Piredda & Partners, chia sẻ cùng Robb Report qua email.

Piredda & Partners cho hay, tương lai của ngành du thuyền chỉ mới bắt đầu từ giây phút này, khi Now – chiếc siêu du thuyền mới “coong” được “thai nghén” bởi một tân binh đến từ Ý.

Một trong những ý tưởng tiên phong đến từ hình dáng siêu cấu trúc, có khả năng kết nối cả 3 boong phủ kính. Thiết kế vượt trội này cho khả năng tải trọng không gian nội thất đến hơn 4.000 tấn, cùng khả năng lấy sáng tự nhiên hoàn hảo.

Hội trường lớn tại trung tâm thân tàu sở hữu chiều cao đôi với hệ thống cửa kính từ sàn lên đến trần. Khu vực này cùng với toàn bộ nội thất được chế tác từ những vật liệu trên toàn cầu, gợi cảm hứng thiên nhiên và tính đa văn hóa.

Now có khả năng phục vụ 18 khách và 41 nhân viên với 4 phòng suite VIP tại boong chính, 4 cabin cho khách ở boong dưới và khu vực cho hải đoàn ở đuôi tàu. Trong khi đó, chủ nhân tận hưởng xa hoa tại boong riêng.

Toàn bộ nội thất được chế tác từ những nguyên vật liệu đến từ khắp nơi trên thế giới.

“Cảm giác lướt qua những không gian thoáng đạt, những góc hàn huyên hay khu vực riêng tư trên con tàu cho ta cảm giác vừa thanh tao lại vừa gần gũi”, Federico Lo Giudice, trưởng nhóm thiết kế nội thất của Piredda & Partners phát biểu trong thông cáo chung.

Ngoài ra, Now còn được trang bị một rạp chiếu phim có diện tích hơn 70 m2 ở giữa tàu đi cùng các khu vực thư giãn dưới mái vòm. Bên ngoài, chiếc siêu du thuyền bố trí sàn đỗ trực thăng có kích thước gấp đôi một sân bóng rổ thông thường ở boong trước, đi cùng hồ bơi vô cực với sàn nước “đổ dốc” độc đáo, bồn jacuzzi, và khu vực tiệc tùng thâu đêm ở boong thượng.

Siêu du thuyền được trang bị hệ thống đẩy lai hợp giữa điện & dầu diesel, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441