fbpx

Novotel ra mắt thiết kế mới “vượt mọi tiêu chuẩn” với sự kết hợp của các nhà thiết kế hàng đầu

Novotel mới đây giới thiệu 4 phong cách thiết kế mới nhằm mang tới tầm nhìn thiết kế hiện đại của thế kỷ 21 đến với thế giới.

Không khó để nhận ra thương hiệu Novotel, thuộc tập đoàn Accor – là một trong những chuỗi khách sạn nổi tiếng có mặt trên 60 đất nước với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Sau quá trình tuyển lựa phong cách thiết kế, Novotel đã chọn ra 4 ý tưởng độc đáo nhằm mang tới tầm nhìn hiện đại thế kỷ 21 đến với thế giới. Thiết kế sẽ được áp dụng vào chuỗi khách sạn Novotel trên toàn cầu, chuyển đổi Novotel từ một thương hiệu tiêu chuẩn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc khách sạn tầm trung.

Xuyên suốt chiến lược phát triển toàn cầu, bộ phận thiết kế đã cải tiến không gian sống hiện đại hơn, và đầy năng lượng hơn cùng chất liệu xây dựng cao cấp. Nhằm nâng tầm trải nghiệm đến với du khách, những phong cách được lựa chọn sẽ không chỉ áp dụng tại phòng nghỉ mà cả các khu vực chung trong khách sạn như nhà hàng, gym và spa.

Rf Studio, Metro, Sundukovy Sisters và Hypothesis là bốn công ty thiết kế giành chiến thắng thuyết phục trong chiến dịch lần này. Họ đã đưa ra những ý tưởng sáng tạo như Rf Studio giúp khách hàng gần gũi với thiên nhiên hơn và tạo cảm giác như họ đang lạc vào ngôi làng của người bản địa, hay Metro với thiết kế hiện đại bên những tông màu tự nhiên và sử dụng vật liệu xây thô, đưa giới mộ điệu tới một không gian đa năng và linh hoạt được thay đổi trong suốt cả ngày. Ngoài ra, Sundukovy Sisters nổi bật với các tiện nghi tiên tiến, dễ dàng hỗ trợ công việc, cung cấp dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khỏe đến người dùng trong một không gian sống chia sẻ. Với trọng tâm là giảm thiểu rác thải và những không gian bị lãng phí, Hypothesis giúp khách lưu trú đạt được sự cân bằng và thoải mái.

“Là thương hiệu mạnh sở hữu chất lượng vượt trội trong ngành khách sạn toàn cầu, chúng tôi được truyền cảm hứng với mục tiêu tiếp tục mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong bối cảnh kỳ vọng ngày càng tăng cao”, ông Damien Perrot, Phó Chủ Tịch Toàn Cầu Cấp Cao mảng Thiết Kế của Accor cho hay, “Chúng tôi vượt qua những ranh giới để hình thành những ý tưởng thiết kế hiện đại, trực quan nơi mà không gian được sắp xếp và trang trí từng chi tiết để phục vụ cho những mục đích cụ thể. Tất cả các thiết kế được chọn đều đáp ứng cho nhu cầu này cách xuất sắc.”

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441