fbpx

Nổi bật cùng dấu ấn lịch sử Porsche

porche

Porsche Lifestyle lấy cảm hứng từ các dòng xe cũng như thương hiệu Porsche.

Là ca sĩ trẻ trung, đa tài, Trọng Hiếu đã thành công khi mang màu sắc âm nhạc rất riêng của mình để chinh phục khán giả yêu âm nhạc. Trong khi đó, với ngoại hình xinh đẹp, khả năng ngôn ngữ linh hoạt cùng lối dẫn chuyện duyên dáng, Khánh Vy hiện là một trong những MC nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Là những đại diện cho thế hệ trẻ tài năng và đầy sức sáng tạo, Trọng Hiếu và Khánh Vy cùng xuất hiện trong bộ hình thời trang của Porsche Việt Nam với chủ đề “Porsche Lifestyle”. Ngoài ra, bộ hình lần này còn có sự hiện diện của chiếc Macan mới, mẫu xe trẻ trung cá tính của Porsche.

Bộ sưu tập phong cách sống Porsche (Porsche Lifestyle) gồm các các sản phẩm và phụ kiện thời trang được lấy cảm hứng từ các dòng xe cũng như thương hiệu Porsche. Porsche Lifestyle đưa thương hiệu xe Đức đến gần hơn các nhóm khách hàng mục tiêu bằng các sản phẩm thú vị. Không chỉ tái hiện hình ảnh và lịch sử của các mẫu xe kinh điển thông qua các sản phẩm trẻ trung, sáng tạo, Porsche Lifestyle còn là minh chứng cho niềm đam mê xe thể thao bất tận, thể hiện qua các sản phẩm với thiết kế thể thao và linh hoạt, lấy cảm hứng từ những mẫu xe huyền thoại cũng như lịch sử vẻ vang của Porsche. Dù là sản phẩm giới hạn hay sản phẩm được thiết kế đặc biệt, các bộ sưu tập trong Porsche Lifestyle đều đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ & được tạo nên từ tay nghề thủ công bậc thầy cùng những chất liệu tốt nhất.

Porsche khánh vy trọng hiếu
Trọng Hiếu và Khánh Vy xuất hiện trong trong bộ hình thời trang Porsche Lifestyle bên cạnh chiếc Macan.

Porsche Lifestyle gồm các sản phẩm đa dạng như thời trang, phụ kiện du lịch, không gian sống, xe mô hình… Mỗi bộ sưu tập đều được cập nhật theo mùa và các giải đua. Tất cả được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đức như một món quà dành cho những tay lái Porsche và người yêu mến thương hiệu.

Trải nghiệm bộ sưu tập Porsche Lifestyle tại đây hoặc bằng cách quét mã QR code bên dưới:


(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 9 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “When Imagination Rules Our World”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây.)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441