fbpx

Những tuyệt tác đồng hồ trang sức xứng danh “nữ hoàng nhan sắc”

Ba cỗ máy thời gian mang vẻ đẹp lấp lánh ấn tượng, chinh phục phái đẹp ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Chanel
Camélia Jewellery Watch

Nằm trong BST đồng hồ trang sức Camélia đỉnh cao của Chanel, tuyệt tác nhỏ xinh có mặt số óng ánh màu xà cừ được giấu kín đáo bởi nụ hoa trà bằng vàng trắng 18k, và được tô điểm bởi vô số viên kim cương cũng như hạt ngọc trai nuôi cấy cùng tông màu trắng bạc, tỏa ra ánh sáng lấp lánh diệu kỳ, thu hút ánh nhìn của bất cứ quý bà quý cô khó tính nào. Mẫu Camélia này sử dụng cỗ máy quartz có độ chính xác cao.

Graff
Secrets of Time

“Đóa hoa” đa sắc rực rỡ mang tên “Bí mật của thời gian” này nằm trong BST những tác phẩm độc bản của Graff, thương hiệu nổi tiếng thế giới với những mẫu đồng hồ trang sức có giá bán ngất ngưởng. Nét độc đáo của cỗ máy này nằm ở sự kết nối tinh xảo những viên đá quý tạo thành một tuyệt phẩm độc nhất vô nhị. Kiệt tác trên cổ tay này giúp tôn vinh tài năng xuất chúng của cảc nghệ nhân thủ công Graff.

Vancleef & Arpels
Philémon & Baucis

Câu chuyện về cặp đôi Philemon & Baucis xuất phát từ thần thoại Hy Lạp. Như một phần thưởng cho lòng tốt, các vị thần đã ban phước để điều ước của họ trở thành hiện thực. Trên chiếc đồng hồ bí mật này, một vòm ngọc lục bảo xanh biếc trong thiết kế Traditional Mystery Set™ đặc trưng của thương hiệu đóng vai trò nắp đậy, để lộ mặt số lát kim cương. Tuyệt phẩm được tô điểm thêm bằng vàng trắng, vàng hồng và kim cương.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441