fbpx

Những trải nghiệm khó quên chỉ có tại khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Escape đầu tiên

Ra mắt vào tháng 9/2021, Buahan chính là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của chuỗi Banyan Tree Escape, với tư duy du lịch bền vững.

Hướng đến những trải nghiệm vẹn nguyên nơi thiên nhiên hoang dã và tư duy thiết kế bền vững, Banyan Tree Escape chính là chuỗi resort mới trực thuộc Tập đoàn xây dựng và quản lý khách sạn lừng danh Banyan Tree (Singapore).

Đặc biệt, Buahan, tên gọi của khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Escape đầu tiên vừa ra mắt thị trường vào tháng 9/2021, thu hút rất nhiều du khách bởi vị thế độc đáo giữa tâm điểm núi rừng Ubud, Bali – nơi được mệnh danh là thánh địa của văn hóa và nghệ thuật đặc sắc xứ vạn đảo.

Tiên phong với lối kiến trúc phòng ở “không tường, không cửa” giao hòa giữa thiên nhiên, Buahan sở hữu 16 villa hướng ra quang cảnh rừng xanh, núi thẳm và ruộng nương.

Khách lưu trú được phục vụ ẩm thực từ nguồn nguyên liệu bền vững kết hợp cùng những phương thức chế biến cổ xưa tại khu vực nhà hàng và lounge lần lượt mang tên Open Kitchen và Living Room, trong khi các món uống đặc sắc từ nguồn thảo mộc và hoa cỏ địa phương được chế biến tài tình tại Botanist Bar.

Du khách còn được chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần trong không gian vườn rộng mở của Toja Spa với những liệu trình độc đáo chỉ có tại ngôi làng Buahan và khu vực lân cận.

(Để xem nội dung bài viết này trên ấn phẩm tháng 10 Robb Report Việt Nam mang chủ đề “Bất động sản”, độc giả có thể đặt báo in tại đây hoặc đặt báo digital tại đây)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441