fbpx

Những thay đổi lớn tại triển lãm du thuyền Monaco Yacht Show 2021

Là một trong những sự kiện quan trọng bậc nhất trong thế giới du thuyền, triển lãm Monaco Yacht Show 2021, dự kiến diễn ra từ ngày 22 đến 25 tháng Chín năm nay, sẽ có nhiều điều chỉnh để đảm bảo sự thành công trong bối cảnh đại dịch Covid.

Sau lần hủy bỏ tổ chức vào năm ngoái khi hầu hết các thương hiệu đóng tàu và hãng môi giới du thuyền quốc tế từ chối tham gia do lo ngại ảnh hưởng đại dịch Covid-19 và số lượng quan khách hạn chế vì các lệnh giãn cách xã hội, Monaco Yacht Show 2021 đánh dấu sự trở lại với nhiều thay đổi đáng kể trong công tác tổ chức.

Để khu vực cầu cảng không “quá tải” và thuận lợi cho người mua du thuyền trải nghiệm, quan khách sẽ được phân tách thành 3 luồng khách với những trải nghiệm “đo ni” riêng mới mẻ và hấp dẫn: Thẻ “Discover” dành cho khách mua du thuyền, trong khi các đơn vị tư vấn sẽ đeo thẻ “Advise”, còn quan khách trải nghiệm thông thường sử dụng thẻ “Connect”. Hệ thống này được kỳ vọng sẽ giúp tăng cường trải nghiệm của những người mới tìm hiểu về du thuyền cũng như các chủ tàu tại khu vực bến đỗ trong quá trình tham quan các mẫu du thuyền lớn nhỏ.

Monaco Yacht Show 2021 sẽ có nhiều điều chỉnh nhằm thích nghi với trạng thái “bình thường mới”

Diễn ra trong bốn ngày, sự kiện năm nay sẽ có quy mô nhỏ và được kiểm soát chặt chẽ hơn, đảm bảo an toàn cho cả quan khách lẫn các đơn vị tham gia, theo chia sẻ từ nhà tổ chức Informa Group. Tương tự các sự kiện khác tổ chức thời đại dịch, Monaco Yacht Show 2021 cũng phải tuân thủ những hướng dẫn của chính quyền sở tại và các cơ quan có thẩm quyền, kết hợp cùng chương trình AllSecure của Informa, đảm bảo một kỳ triển lãm thắt chặt về giãn cách xã hội và công tác vệ sinh phòng dịch.

Đặc biệt, trải nghiệm phong cách sống thượng lưu trên du thuyền dành cho các khách VIP lần đầu tham dự triển lãm – Sapphire Experience sẽ tiếp tục được triển khai trong kỳ triển lãm năm nay, với việc bổ sung 2 cổng vào VIP mới. Song song với các hoạt động chính thức diễn ra trên bến cảng, nhà tổ chức cũng triển khai các nền tảng kỹ thuật số mới nhằm tăng cường sự tương tác giữa quan khách và đơn vị tham gia trong suốt thời gian trước, trong và sau sự kiện.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441