fbpx

Những sớ vải may đo mang sắc màu Range Rover cổ điển

Cú bắt tay của hai thương hiệu Anh quốc trong một dự án thú vị.

Trên con phố Savile Row trứ danh của Luân Đôn, Henry Poole vẫn là cái tên rất được tôn kính giữa hàng loạt thương hiệu may đo tên tuổi. Đây chính là thương hiệu lâu đời nhất tại Savile Row và từng vinh dự phục vụ rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới. Giờ đây, Poole có thêm một thử thách mới lạ nhưng không kém phần thú vị: cú bắt tay hợp tác với Range Rover nhân kỷ niệm 50 năm lịch sử của dòng xe địa hình sang chảnh.

Thật ra, lương duyên giữa đôi bên được khơi nguồn khá tự nhiên khi người đứng đầu nhóm thiết kế của Jaguar Land Rover – Gerry McGovern OBE cũng chính là khách hàng thân thiết của thương hiệu Henry Poole trong nhiều năm trời.

Gerry McGovern OBE là khách hàng thân thiết của Henry Poole

Nhân kỷ niệm chặng đường nửa thế kỷ của dòng xe Range Rover, McGovern hợp tác cùng nhà Poole nhằm tạo ra một loại vải mang họa tiết răng cưa độc đáo với 3 tông màu chủ đạo, gồm: Trắng Davos, Xanh Tuscan hay Vàng Bahama. Đây cũng chính là những tông màu của dòng xe Range Rover vào những năm 70 của thế kỷ XX. Khi dùng để may đo, dòng vải này tạo nên những chiếc áo suit nhẹ nhàng nhưng không kém phần lịch lãm. Đặc biệt, các tông màu như Xanh Tuscan hay Vàng Bahama cũng được Poole sử dụng cho các họa tiết trên bộ suit. Điều này thể hiện thông điệp về sự tương đồng giữa hai thương hiệu trứ danh đến từ xứ sở sương mù.

Ngoài ra, cấu trúc siêu nhẹ của Range Rover cũng là ưu điểm nổi trội mà thương hiệu Henry Poole đang muốn hướng tới. Những bộ suit có phần nặng nề từ Savile Row sẽ được Poole cắt giảm trọng lượng để tăng sự thoải mái cho người mặc.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Mười Một mang chủ đề “Car Of The Year”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441