Chanel Musical Clock Couture Workshop


Là thiết kế độc bản nằm trong BST Couture O’Clock, chiếc đồng hồ âm nhạc hoạt động theo cơ chế tự động là điểm nhấn đặc biệt trong BST lần này, qua đó tái hiện bầu không khí sinh động tại Rue Cambon. Đây chính là sự kết hợp tài tình giữa chiếc đồng hồ để bàn cùng một hộp âm nhạc. Tâm điểm là 5 bức tượng bán thân bằng sứ được trang điểm bằng ruy-băng cùng các trang sức làm từ kim cương và vàng. Bên trên là chiếc đèn chùm trang trí bằng nhiều viên kim cương. Ngoài ra còn có chiếc vòng cổ bằng vàng gắn thêm chìa khoá dùng để khởi động chiếc hộp nhạc. Khi xoay chìa khoá, chiếc đồng hồ sẽ vang lên giai điệu của ca khúc "My Woman" mà Chanel rất mực yêu thích.


Chanel Musical Clock Couture Workshop.


 

Boy-Friend Skeleton X-Ray Pink Edition


Trong suốt cuộc đời của Gabrielle Chanel, màu hồng luôn có vị trí đặc biệt trong các BST của bà. Tại sự kiện lần này, Studio đồng hồ của Chanel tạo ra bốn thiết kế xoay quanh các phiên bản mới của dòng J12 và Boy-Friend với sự kết hợp giữa màu hồng và Vàng be gắn liền với tên tuổi của Chanel. Đây là dòng đồng hồ được giới hạn ở mức 55 chiếc với "trái tim" là bộ truyền động Calibre 3 lên dây cót bằng tay của Chanel.


Boy-Friend Skeleton X-Ray Pink Edition.


Vòng cổ mang hình sư tử (Seated Lion)


Tâm điểm trong thiết kế này chính là chú sư tử làm từ vàng 18K ngự trị trên đế bằng kim cương như một linh vật canh giữ chiếc đồng hồ với mặt số màu đen. Dây chuyền làm từ vàng 18K được điểm xuyết bằng kim cương, mã não cắt thủ công và khuyên vàng tuyệt đẹp. Kiệt tác này được giới hạn ở mức 10 bộ.


Vòng cổ mang hình sư tử.


 

Đồng hồ J12 Diamond Tourbillon Caliber 5


Năm 2022, Chanel giới thiệu chiếc đồng hồ cơ J12 Diamond Tourbillon để khẳng định dấu ấn mạnh mẽ của mình trong ngành đồng hò. Caliber 5 cũng là bộ máy Flying Tourbillon đầu tiên được chế tác in-house của Chanel. Năm nay, thương hiệu lừng danh của Pháp làm mới chiếc J12 Diamond Tourbillon bằng các chất liệu như sứ đen và trắng, sapphire...Đặc biệt, kim cương luôn là một điểm nhấn trên J12 vì đây chính là loại đá quý ưa thích của Gabrielle Chanel.


J12 Diamond Tourbillon Caliber 5.


 

Đồng hồ trang sức PREMIÈRE


PREMIÈRE luôn là tâm điểm trong thế giới đồng hồ của Chanel kể từ năm 1987. Đây là thiết kế lấy cảm hứng từ dòng nước hoa N°5 nổi tiếng của thương hiệu với kiểu mặt số màu đen cùng kiểu dây đeo bằng da lấy cảm hứng từ các mẫu túi của Chanel. Năm nay, thương hiệu tung ra hai phiên bản giới hạn: PREMIÈRE CUFF và PREMIÈRE SAUTOIR-BELT. Trong khi vẫn giữ nguyên DNA của dòng PREMIÈRE, hai phiên bản lần này được thiết kế theo xu hướng phụ kiện thời trang và dễ đeo hơn.


Đồng hồ trang sức PREMIÈRE.