Liệu bạn có thể cưỡng lại sức hút mãnh liệt của những kiệt tác trang sức tuyệt đẹp này?

Hình ảnh: Peter Rosa; Tạo phong cách: Linden Elstran

Với năm viên ngọc trai nước ngọt cùng vàng hồng, kim cương trắng giác cắt rose-cut và đá tourmaline hồng, vòng cổ Lotus Arts de Vivre mang dấu ấn của các vị vua Ai Cập cổ đại và các vị hoàng đế Trung Hoa.
Lấy cảm hứng từ các thiết kế trong văn hóa bản địa Mỹ, Valérie Messika sử dụng gỗ Ziricote từ Trung và Nam Mỹ để tạo nên những đôi hoa tai và vòng tay tuyệt đẹp. Trong hình là mẫu khuyên tai Messika Black Hawk bằng gỗ ziricote, vàng 18k và kim cương; vòng tay black hawk bằng gỗ ziricote, vàng hồng 18 k và kim cương.
Mẫu hoa tai của thương hiệu Assael bằng ngọc trai Tahiti, ngọc bích xám Miến Điện, rhodolite và vàng 18k.
Đôi hoa tai Coomi mang vẻ đẹp của những viên sapphire màu lục & cam, kim cương cắt giác rose-cut & baguette cùng nghệ thuật chạm khắc gỗ thủ công theo phong cách truyền thống của vùng Bali, đôi hoa tai được lấy cảm hứng thiết kế từ những điệu nhảy địa phương, các lễ hội tràn đầy sắc màu văn hóa và phong cảnh trù phú.
Hoa tai Hueb thể hiện hệ thực vật của dải rừng nhiệt đới Amazon. Được chạm khắc thủ công theo phong cách truyền thống, những đôi hoa tai lấy cảm hứng từ những điệu nhảy sôi động, các nghi lễ đầy màu sắc và phong cảnh phong phú. Có thể nói, văn hóa Brazil cổ đại là điểm khởi đầu cho BST Tribal Collection của Hueb.
Cặp hoa tai Guita M được chế tác từ ngọc mắt mèo Úc, kim cương trắng và ruby green chạm khắc thủ công.
Vòng cổ Gurhan tuyệt đẹp với gờ được rèn dập bằng vàng 24k, thể hiện những đồng tiền cổ quý hiếm và gốm mài cổ. Những chi tiết mang tính lịch sử của chiếc vòng cổ này bao gồm một nút trang trí bằng đồng của người Viking.