fbpx

Những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp mở cửa đón khách trong năm 2021

Kỳ tích liệu có xảy ra khi tình hình sẽ ổn định vào năm tới với hàng loạt dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp ra mắt?

Ngành du lịch đang trải qua giai đoạn đình trệ khi hàng loạt khách sạn phải trì hoãn kế hoạch ra mắt. Tuy nhiên, việc 9 khách sạn mới xuất hiện và sẵn sàng phục vụ du khách vào năm 2021 bên cạnh 1 khách sạn đi vào vận hành chính là tín hiệu cho thấy bức tranh lạc quan của thị trường, đồng thời hứa hẹn sẽ là những gợi ý nghỉ dưỡng cao cấp lý tưởng cho các tín đồ dịch chuyển trong thời gian tới.

Khung cảnh hoang sơ, thanh bình tại khách sạn Castello di Reschio trong trang viên 3.700 héc-ta tại Ý

Những trải nghiệm khám phá, mạo hiểm mùa giãn cách vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, trong đó không thể không nhắc đến khu nghỉ dưỡng cao cấp mới nhất tại Great Barrier Reef của Úc mang tên Pelorus sẽ được ra mắt vào mùa hè năm tới với mức giá khoảng 11.000 USD/đêm. Sở hữu không gian lưu trú cho 8 khách trên một hòn đảo hoàn toàn biệt lập với phương tiện vận chuyển bằng trực thăng hoặc du thuyền, đây là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn tận hưởng trải nghiệm riêng tư theo phương thức thuê bao trọn gói.

Trong khi đó, kể từ mùa xuân 2021 với giá từ 345 USD/đêm, du khách lại khá dễ dàng tiếp cận Palácio de Canavezes (Bồ Đào Nha), khách sạn 52 phòng mới được nâng cấp. Đây là địa điểm được ưa thích, phù hợp cho những kỳ nghỉ wellness, nơi du khách có thể đi bộ lên đồi, chèo thuyền kayak hay trải nghiệm liệu pháp tắm nước địa nhiệt có từ thời La Mã cổ đại. Nằm cách thành phố New York tầm 145 km về hướng Bắc, khu nhà nghỉ cao cấp Chatwal Lodge gồm 12 phòng nghỉ sẽ mở cửa vào tháng 4/2021 với giá từ 1.200 UDS/đêm. Bắt đầu từ tháng 3, bạn cũng sẽ có thể khám phá khách sạn Susurros Del Corazón do Tập đoàn Auberge quản lý và vận hành tại Punta Mita, vùng biển Tây Mexico. Ngoài ra, nhắc đến khu vực này, du khách cũng khó lòng bỏ lỡ khu nghỉ dưỡng cao cấp One&Only Mandarina (với mức giá từ 990 USD/đêm).

Những khu vườn tuyệt mỹ tại Versailles

Du khách còn có dịp được trải nghiệm phong cách sống đúng chuẩn hoàng gia tại khách sạn 14 phòng mới “cáu cạnh” Airelles Château de Versailles (Pháp), ra mắt vào tháng 1 với chi phí đặt phòng 1.500 USD/đêm. Đến đây, khách lưu trú sẽ được đón tiếp tại cổng riêng và thưởng thức ẩm thực như một vị vua tại nhà hàng của Alain Ducasse.

Quốc gia Ý liền kề cũng sẽ có hai khách sạn xa hoa được ra mắt, trong đó Castello di Reschio gồm 36 phòng và suite sẽ mở cửa vào tháng 3 với giá 805 USD/đêm. Xuôi về phía Nam, tại vùng Sicily, Tập đoàn Rocco Forte đã đổ hàng triệu USD để nâng cấp khách sạn 5 sao duy nhất vùng Palermo, Villa Igiea, với 100 phòng.

Nét cổ kính, hào hoa của Palermo

Kỳ nghỉ tại các khu safari sẽ vẫn tiếp tục thu hút du khách đó đây, trong đó Xigera sẽ được khai trương vào quý 1/2021 tại Botswana với số lượng 12 phòng suite có mức giá 2.320 USD/đêm hoặc khách sạn kiểu toa tàu Kruger Shalati gồm 24 phòng tại Công viên quốc gia Kruger (Nam Phi) với mức giá từ 486 USD/đêm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441