fbpx

Những chiếc Porsche Taycan thuần điện đầu tiên “cập bến” tại Việt Nam

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2020 và thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, Taycan – mẫu xe thể thao thuần điện của Porsche, đã chính thức được giao đến các chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam kể từ tháng 4 năm 2021.

Được yêu mến tại thị trường Việt Nam, xe điện Taycan với những chuẩn mực mới trong lĩnh vực công nghệ, đã chính thức được giao đến các chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam kể từ tháng 4 năm 2021.

Trong số những chiếc Taycan đầu tiên bao gồm cả phiên bản Taycan Turbo S, chứng tỏ sức hút của thương hiệu trong kỷ nguyên di động điện.

Nổi bật nhờ ngôn ngữ thiết kế kinh điển, Taycan được trang bị hệ thống điện áp 800 Vôn cho công suất sạc tối đa lên đến 270 kW. Mẫu xe thuần điện được sản xuất từ nhà máy không phát thải CO2 tại Zuffenhausen – Đức cũng được các nhà khoa học tại Viện Nghiên Cứu và Tư vấn Chiến Lược Ô tô công nhận là mẫu xe tân tiến nhất thế giới. Ngoài ra, Taycan cũng là dòng xe đầu tiên của Porsche có gói nội thất hoàn toàn không sử dụng chất liệu da động vật và được làm từ vật liệu tái chế.

Porsche Taycan lập Kỷ Lục Guinness Thế Giới về quãng đường drift dài nhất trong phân khúc xe điện với quãng đường hoàn thành liên tục là 42,171 km. Tại Việt Nam, dòng xe cũng nhận được 2 giải thưởng: Xe điện tốt nhất năm 2020 (Best Electric Car of the Year 2020) trong khuôn khổ giải Best of the Best hằng năm được tổ chức bởi tạp chí Robb Report và là mẫu xe được bình chọn nhiều nhất tại giải Best Innovation Award 2020 của Zing News.

Giới mộ điệu muốn sở hữu dòng xe Taycan được hưởng những ưu đãi độc quyền từ Porsche Việt Nam bao gồm chương trình kiểm tra điều kiện sạc tại nhà được thực hiện không tính phí, được cung cấp bộ thiết bị sạc tại nhà và sử dụng trạm sạc nhanh tại trung tâm Porsche hoàn toàn miễn phí trong một năm đầu tiên. Như mọi dòng xe Porsche khác, Taycan cũng được áp dụng chương trình gia hạn Bảo hành chứng nhận bởi Porsche lên đến 15 năm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441