fbpx

Những bộ complê nhẹ, mát cho ngày hè

Khi tiết trời trở nên oi bức với lịch làm việc dày đặc và họp hành suốt cả ngày, một bộ complê bằng chất liệu nhẹ, mát sẽ là giải pháp lý tưởng nhất cho giới doanh nhân.
Isaia

Nếu bạn muốn hướng đến một phong cách có phần phô trương và mang dấu ấn kịch nghệ, hãy chọn trang phục với màu sắc đa dạng của Isaia. Bảng màu trong bộ sưu tập Xuân-Hè của Isaia được lấy cảm hứng từ hòn đảo Capri bởi mỗi ngày tại Capri đều là một bữa tiệc. Sắc màu tự nhiên và tông màu đất được kết hợp với tông hồng và màu của tử đinh hương, trong khi gam màu xám sáng tương phản với sắc đỏ và vàng mạnh mẽ. Chất liệu lanh với những đường kẻ sọc và họa tiết in hoa kết hợp kiểu quần lưng hơi cao và dài đến mắc cá nhân càng tạo điểm nhấn cho phong cách đậm chất “Made in Capri” của thập niên 50, 60.
Brooks Brothers

Chỉ cần nghĩ đến việc khoác lên mình chất liệu vải len trong những ngày hè nắng nóng cũng đủ khiến bạn toát mồ hôi. Thế nhưng, khi được xử lý đúng cách, ngay cả chất liệu ấm áp này cũng khiến cơ thể bạn thoáng mát suốt cả ngày. Điều này hoàn toàn đúng với các thiết kế của Brooks Brothers. Được mô tả là “nhẹ như lông hồng”, sản phẩm của hãng nhấn mạnh ở chất liệu nhẹ, áo jacket không lót và áo sport coat với nhiều hoa văn đa dạng.
Hugo Boss

Để có được một bộ complê vừa phong cách lại vừa thoải mái, quý ông Việt có thể tìm đến bộ sưu tập Xuân-Hè của thương hiệu Đức. Với chất liệu cao cấp, chẳng hạn như len pha lụa của bộ complê thuộc dòng sản phẩm may đo như trong hình, cùng bảng màu được chuyển đổi hoàn hảo cho những ngày năng nóng, các thiết kế của hãng vẫn duy trì cấu trúc cổ điển nhưng được bổ sung thêm vài thay đổi nhỏ để đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441