fbpx

Nhà thiết kế Quách Thái Công: "Tôi bán phong cách sống"

Xây dựng thành công thương hiệu Thái Công Interior Design ở châu Âu, nhà thiết kế Thái Công vẫn quyết tâm trở về Việt Nam thành lập công ty nội thất Thái Công Interior Design.
Từng đạt nhiều giải thưởng về chuyên môn cùng lời ca ngợi của báo chí quốc tế cho tài năng của mình, NTK Quách Thái Công chia sẻ: “Dù đã xa quê gần 40 năm, nhưng trong tôi vẫn chảy xuôi dòng máu Việt Nam. Đã ghi dấu ấn chuyên môn tại nước ngoài, giờ tôi thấy mình cần mang đến một không gian sống sang trọng và có văn hóa cho người Việt”.
Thái Công không chọn phát triển theo hướng phổ thông mà tập trung vào giới tinh hoa và phân khúc cao cấp hàng đầu của thị trường. Anh đi theo xu hướng giao thoa Đông – Tây trong nội thất, nghệ thuật và phong cách.

Với thiết kế nội thất, để đạt đến sự hoàn hảo, sản phẩm phải hội tụ đủ ba yếu tố: Vật liệu, Sản xuất và Thiết kế. Vật liệu phải quí, sản phẩm cần được thi công bởi những nghệ nhân có tay nghề cao, và phải đạt tới độ tinh xảo tột đỉnh cùng nét thẩm mỹ nổi bật. Với Thái Công, một sản phẩm như vậy mới thực sự hoàn hảo, quý hiếm.

Để có được các sản phẩm chất lượng, Thái Công đi khắp nơi trên thế giới, chọn ra những sản phẩm đảm bảo về công năng sử dụng lẫn tiêu chuẩn thẩm mỹ. Khách hàng của Thái Công hoàn toàn tin tưởng vào những gì anh mang lại, bởi không chỉ thiết kế nội thất, Thái Công còn hướng đến mục tiêu tạo ra một tổ ấm sang trọng, văn minh và có văn hóa cho khách.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441