fbpx

NGHIÊNG SOI ĐÁY NƯỚC – Khách sạn Royal Pháp

Một bề dày lịch sử cực kỳ ấn tượng

Khách sạn Royal Pháp

Là một trong hai khách sạn nổi tiếng thuộc vùng Evian của Pháp được xây vào năm 1905 với một bề dày lịch sử cực kỳ ấn tượng, khách sạn Royal tại khu nghỉ dưỡng Evian đã mở cửa đón khách trở lại sau hai năm đóng cửa để trùng tu cả trong lẫn ngoài.

Từ sân bay, du khách đi khoảng 45 km đường cao tốc để đến với Royal. Khách sạn tọa lạc ở vị trí trung gian nhìn ra hồ Geneva, nằm giữa những vườn cây xanh tốt và được che kín bởi các ngọn núi ở vùng Evian-les-Bains. Từ cửa sổ phòng riêng, du khách có thể ngắm nhìn hồ Geneva thơ mộng và quang cảnh của toàn thành phố vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đây cũng là điểm nghỉ chân lý tưởng của nhiều yếu nhân và các vị khách quốc tế kể từ thời điểm ra đời cách đây hơn một thế kỷ, trong đó phải kể đến Vua Edward VII của nước Anh.

Bên trong khách sạn là hệ thống phòng nghỉ cao cấp, được thiết kế và đặt tên riêng biệt. Từ phòng «Tổng thống», phòng «Edouard» cho đến phòng «Hoàng gia», tất cả đều được thiết kế theo phong cách đặc trưng kiểu Pháp kết hợp với nhiều chi tiết hiện đại, gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

www.evianresort.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441