fbpx

Ngắm nhìn “đá hóa kẹo ngọt” trong BST mới của Tiffany & Co.

Tiffany & Co.

Tiffany & Co. biến những viên đá cổ điển trở thành tác phẩm tuyệt đỉnh.

Bộ sưu tập cao cấp mới đây của nhà Tiffany & Co. (tiffany.com) hẳn sẽ không chỉ dành riêng cho các quý bà cổ điển. Cụ thể hơn là chiếc vòng cổ ấn tượng được chế tác từ vàng 18 carat. Sở hữu kết cấu cổ điển, mẫu thiết kế này dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn bởi 124 viên đá rubellite theo giác cắt Emerald, xen giữa là các viên kim cương 5 carat với giác cắt vuông. Dĩ nhiên không thể không kể đến 9 viên thạch anh tím với giác cắt cushion như điểm xuyết thêm sắc màu rực rỡ của loài hoa vân anh.

Đá rubellite lẫn thạch anh tím đều có nguồn gốc từ Brazil và được Tiffany mua dưới dạng thô trước khi thực hiện. “Tất cả đều được tuyển chọn thủ công nhằm đảm bảo sắc màu riêng cũng như độ tinh khiết của các tinh thể”, Victoria Wirth Reynolds, người đứng đầu bộ phận đá quý Tiffany & Co., chia sẻ.

Thoạt nhìn, có thể thấy những chi tiết trong tác phẩm được sắp xếp một cách đơn giản đến khó hiểu, song nghệ nhân đã mất một năm rưỡi để hoàn thiện chiếc vòng. Với thiết kế không phô trương nhưng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, “những viên kẹo ngọt” đầy màu sắc này xứng đáng để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào – dù là cho những dịp đặc biệt, hay ít trang trọng hơn (thậm chí là khi ăn sáng).

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441