fbpx

Hermes Bolide 45 Shark – Chiếc túi đáng mong đợi nhất mùa thu đông 2016

Trong chuyến hành trình xuyên qua Bắc Mỹ, Emile-Maurice Hermes đã rất ấn tượng với chiếc khoá kéo trên tấm vải nóc của một chiếc xe mà ông ấy vô tình nhìn thấy. Hình ảnh đó đã khơi nguồn cảm hứng cho ông tạo ra một cơ chế khoá túi mới mẻ dựa trên chiếc khoá kéo ông thấy. Quay trở về Paris cùng với một bằng sáng chế hai năm cho chiếc khoá kéo, Emile-Maurice Hermes đã bắt tay vào hoàn thiện nó và sử dụng tạo tác này thay thế cho thiết kế móc cài truyền thống. Đó cũng chính là lúc Bolide, một chiếc túi xách rộng đầy tinh tế, ra đời.
FEATNextseasonmusthavetravelbagisanunsungheroofHermesoeuvre

Bolide có nghĩa là sao băng; và cũng là một thuật ngữ được sử dụng bởi các phi hành gia, là chiếc túi đầu tiên trên thế giới sử dụng khoá kéo để đóng túi. Chiếc túi hình thang này có thể được xếp gọn gàng trong cốp xe của bạn. Vào thời đại thịnh hành của những chiếc xe ô-tô cửa lớn dành cho du lịch, túi Bolide với thiết kế trang nhã và thanh lịch đã nhanh chóng trở thành hành trang không thể thiếu trên những chặng hành trình.
Trong bộ sưu tập Thu – Đông năm 2016 này, Hermes đã cách tân Bolide – một trong những biểu tượng lâu đời nhất của thương hiệu – bằng một lớp da được may ghép vào trên túi mang nụ cười tinh nghịch của loài cá mập. Dòng túi này được đặt tên là Bolide 45 Shark, có các lớp vỏ bằng da Barenia, da Sombrero và da dê Swift. Đây cũng chính là chiếc túi du lịch bạn nhất định phải có trong mùa tới. Cho dù là ở trên đất liền, ở biển hay trên không, Bolide 45 Shark vẫn sẽ là lựa chọn lý tưởng để cất giữ những vật dụng cần thiết cho mọi chuyến hành trình của bạn.
www.hermes.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: i[email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441