Thương hiệu bán lẻ Watches of Switzerland đang gây chú ý ở Hamptons (Long Islands, New York) bằng việc ra mắt một cửa hàng Pop-Up (cửa hàng bán lẻ mở cửa trong một thời gian ngắn) theo hình thức một chiếc xe du lịch Airstream – nơi khách hàng có thể tìm thấy cả những phiên bản Rolex kinh điển!

Ý tưởng về chiếc Airstream (mẫu xe caravan có hình dáng đặc biệt với thân xe bằng nhôm được làm tròn và đánh bóng) này vừa được công bố vào đầu tháng 7 tại khách sạn và nhà hàng The Surf Lodge ở Montauk. Chiếc xe cũng sẽ đến khu resort tích hợp bến du thuyền Gurney’s Star Island ở cùng thị trấn và sẽ lưu lại đó đến hết ngày 31 tháng 8. Chiếc xe đặc biệt này dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại các sự kiện khác nhau trên khắp Hamptons.

Cửa hàng Pop-Up của Watches of Switzerland tại Hamptons

Được tạo ra từ sự hợp tác với Giám đốc sáng tạo Jay Guillon, người từng làm đạo diễn bộ phim quảng bá mới của công ty có tên “Anytime. Anywhere”, chiếc Airstream tùy chỉnh này đã ra mắt cùng với một loạt các mẫu đồng hồ thể thao, sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu mùa hè. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ mẫu Chronomat của Breitling, Omega Seamaster 300 Co-Axial Master Chronometer, Grand Seiko SBGJ249 và Tag Heuer Aquaracer, cho tới những chiếc đồng hồ hiếm thấy hơn có giá từ 5 đến 6 con số như HM10 của MB&F hay Diver X Skeleton của Ulysse Nardin.

MB&F HM10

Và không thể nào thiếu Rolex. Những chủ sở hữu sẽ phải rất nhanh tay để có được chiếc GMT cổ điển “Rootbeer” (33.000 USD), GMT-Master “Pepsi” (14.250 USD), SeaDweller (12.000 USD) và Explorer II (9.250 USD). Và đó mới chỉ là vài “mảnh nhỏ” của chiếc “vương miện”. Việc tuyển chọn những mẫu Rolex hàng tuyển này được thực hiện bởi nhà cung cấp Analog/Shift, công ty chính thức được Watches of Switzerland mua lại vào tháng 9 năm ngoái.

Rolex GMT-Master “Pepsi” Ref. 16700

“Kho hàng” quý giá này được thiết kế để phù hợp với không gian và sự phóng khoáng của khu Hampton. Nội thất được Midland Architecture thiết kế, và Elmwood Customs phụ trách trưng bày, với sàn gỗ được làm thủ công theo yêu cầu, tủ với mặt kính để trưng bày và một khu vực tiếp khách nhỏ, nơi bạn có thể thư giãn khi ngắm những kiệt tác trên cổ tay. Các nhân viên cũng mặc trang phục của thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng Noah.

Để theo dõi lịch trình chiếc Airstream của Watches of Switzerland, hãy truy cập “Anytime. Anywhere.” hoặc theo dõi @watchesofswosystem_us #WoSAnytimeAnywhere.