fbpx

New World Phú Quốc Resort chính thức ra mắt thị trường nghỉ dưỡng cao cấp

Từ ngày 30 tháng 5 năm 2021, Tập đoàn Rosewood và Tập đoàn Sun Group chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng thương hiệu New World Phú Quốc Resort.

Dự án nghỉ dưỡng này trở thành một thành viên mới, thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu New World Hotels & Resorts, và là nơi chốn nghỉ dưỡng cho du khách cao cấp tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

 

Khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm ở mũi Tây Nam của Phú Quốc, trên gần 60 héc ta cảnh quan nhiệt đới thuộc bãi Khem cát trắng nổi riếng, có 375 villa từ 3-4 phòng ngủ và hồ bơi. Thiết kế ấn tượng của khu nghỉ dưỡng được lấy cảm hứng từ các làng chài truyền thống trên đảo, kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và lối kiến trúc Việt Nam, với điểm nhấn là các chất liệu gỗ, mây, tre cùng tông màu đất được thể hiện trong từng chi tiết.

New World Phu Quoc Resort ôm trọn bầu không khí nhiệt đới cùng tầm nhìn rộng từ hòn đảo, với ẩm thực địa phương và quốc tế được mang đến du khách tại 5 nhà hàng và bar đặc biệt. Ngoài ra, bãi biển riêng của khu nghỉ dưỡng còn là nơi thu hút đối với các môn thể thao dưới nước và hoạt động thư giãn trên bờ biển. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm khu giải trí đặc biệt với bể bơi dài 120m, phòng tập yoga, trung tâm thể dục, khu vực spa và khu hồ bơi dành riêng cho trẻ em.

Một vài hình ảnh của khu nghỉ dưỡng:

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441