Xuyên suốt tháng 12 là tháng nấm kim cương tại Oriental Pearl và The Cloud thuộc Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Thực khách được thưởng thức những món ăn tinh tế với mùi vị đặc trưng của loại nấm đắt đỏ này.


Oriental Pearl sẽ phục vụ cùng lúc thực đơn buffet tối hải sản từ Thứ Năm đến Chủ Nhật và à la carte tuyển chọn vào Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong khi đó, tại The Cloud, các món cocktail sáng tạo và đồ ăn nhẹ cao cấp sẽ được phục vụ. Và cho dù ngồi trong nhà hay tại sảnh ngoài trời, bạn đều có thể tận hưởng tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

Ẩm thực mùa lễ hội tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection.
Ẩm thực mùa lễ hội tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection.

Vào đêm Giáng sinh, thực khách có thể thưởng thức thêm các món ăn đặc sắc tại Oriental Pearl như thịt hun mật, gà nướng, đại tiệc nấm kim cương và các màn biểu diễn âm nhạc sống động ngay nhà hàng. Tại The Cloud, bạn sẽ thưởng thức chủ đề Bar Mùa Đông với âm nhạc Jazz được biểu diễn trực tiếp, đồ uống lễ hội và đồ ăn nhẹ cao cấp.


Sau Giáng sinh là sự kiện mừng năm mới tại cả hai nhà hàng vào ngày 31 tháng 12. Bạn có thể tham gia sự kiện đếm ngược tại Oriental Pearl hoặc The Cloud từ 22g30 đến 01:00, để cùng nâng ly chúc mừng năm mới.