fbpx

Một “kỳ nghỉ không hành lý”, tại sao không?

Tạm biệt những chiếc va-li cồng kềnh, giờ đây du lịch “tay không” mới là biểu tượng của phong cách sống jet-set.

Chuẩn bị hành lý chưa bao giờ là công đoạn yêu thích của bất kỳ tín đồ du lịch nào. Thế nhưng, với gói “No Luggage Required”, giờ đây bạn không còn phải băn khoăn với mớ hành lý cồng kềnh, nặng trịch nữa. Tại Ocean Club, một khu nghỉ dưỡng thuộc thương hiệu Four Seasons ở vùng biển Bahamas, các nhà tạo mẫu sẽ sửa soạn “từ đầu đến chân”, thậm chí còn chuẩn bị cho bạn chiếc quần lót Versace mới cáu.

Để trải nghiệm gói dịch vụ có một không hai này, bạn cần thông báo trước cho khu nghỉ dưỡng và cung cấp chính xác các thông tin như sở thích, phong cách cá nhân, số đo, màu sắc lần lượt cho từng loại trang phục – từ đồ bơi, các loại áo, các kiểu quần, cho đến sơ-mi, giày, trang sức và phụ kiện đi kèm.

Ngoài áo sơ mi Etro, quần jeans YSL và đồng hồ Hublot, các nhà tạo mẫu thậm chí còn chuẩn bị cho bạn chiếc quần lót Versace mới cáu

Định hình phong cách du lịch xa xỉ kỷ nguyên mới

Chương trình được phân chia thành ba cấp độ, lần lượt là: Beachgoer (7.500USD), Weekender (15.000USD) và Jetsetter (50.000USD). Trong khi ở cấp độ một – Beachgoer, du khách sẽ trưng diện vẻ ngoài thoải mái với quần short Etro xám, áo sơ-mi vải lanh trắng Frescobal và dép xỏ ngón Versace, thì ở cấp độ hai – Weekender, sẽ bao gồm các trang phục hàng ngày, từ chiếc áo nỉ họa tiết có mũ trùm đầu hiệu Versace, đôi sneakers Alpha Sigma trắng của Saint Laurent và kính mát Persol.

Dĩ nhiên, với cấp độ Jetsetter, du khách sẽ được tận hưởng những gì tinh tế và hoàn hảo nhất, bao gồm cả chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase Black Magic trị giá 17.800USD.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Bảy mang chủ đề “Destination & Gourmet”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441