Với nhiều năm kinh nghiệm từ các nhà hàng Michelin danh tiếng và tay nghề điêu luyện trong việc chế biến thịt heo, Nik Hill, bếp trưởng và đồng sáng lập nhà hàng Porcine Bistro tại Sydney, nước Úc, mang đến một hành trình ẩm thực đầy sáng tạo, với thực đơn món Pháp hấp dẫn. 

Nik Hill, bếp trưởng và đồng sáng lập nhà hàng Porcine Bistro tại Sydney.

Tuy là thực đơn kiểu Pháp, nhưng Nik Hill đã khéo léo kết hợp các nguyên liệu có nguồn gốc Việt Nam như nấm Phú Quốc và đặc biệt là thịt heo hữu cơ từ nông trại hữu cơ Nguyên Khôi.

Thực khách được trải nghiệm phong cách ẩm thực độc lạ của anh với các món ăn đặc sắc như Terrine thủ heo và tôm hùm, pate heo cùng đậu lăng và nấm truffle và Assiette du Porc với đa dạng thịt heo. Thực đơn được kết thúc bằng món bánh crème caramel cùng rượu sauternes.