fbpx

Montblanc ra mắt đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere Chronograph 0 oxygen

Montblanc giới thiệu chiếc đồng hồ leo núi mới nhất và các mẫu đồng hồ khác tại sự kiện Watches & Wonders 2022.

Tham dự sự kiện đặc biệt của Montblanc là các khách mời VIP, gồm: vận động viên leo núi Nimsdai Purja, Reinhold Messner cùng Tom Felton, Pierre Niney, Justin O’Shea và các người mẫu Jordan Barret, David Gandy, Stella Maxwell và Lucky Blue Smith.

Nhà leo núi huyền thoại thế giới Reinhold Messner (trái) và Nimsdai Purja (phải)

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra mắt những mẫu đồng hồ mới của Montblanc tại Watches & Wonders 2022, gồm cả Montblanc 1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290 với bộ máy chronograph hoàn toàn mới, có thể hoạt động trong môi trường không có oxy. Đây được xem là việc nâng tầm chế tác đồng hồ lên một tầm cao mới, chiếc đồng hồ lần đầu tiên được đeo bởi nhà leo núi nổi tiếng Nimsdai Purja trong hành trình lên đỉnh Everest mà không có dụng cụ oxy bổ sung, đưa chiếc đồng hồ vượt qua bài kiểm tra cuối cùng.

Buổi trò chuyện có sự tham gia của Laurent Lecamp, Giám đốc điều hành bộ phận đồng hồ Montblanc và Tổng biên tập WorldTempus – Suzanne Wong, cùng trao đổi về hành trình chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới đầy cảm hứng cùng Nimsdai Purja.

“Là một vận động viên leo núi, tôi thực sự vui mừng khi Montblanc đã ra mắt chiếc đồng hồ này để đồng hành cùng tôi trong chuyến thám hiểm sắp tới. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp mà còn hoàn toàn rắn chắc, được thiết kế sử dụng trong điều kiện không có oxy và có khả năng loại bỏ sương mù. Nó thật sự là chiếc đồng hồ mà tôi cần trong hành trình sắp tới” – Nimsdai Purja nói.

Nimsdai Purja đã tham dự sự kiện tại Watches and Wonders cùng nhà leo núi huyền thoại Reinhold Messner, Tom Felton, Lucky Blue Smith, David Gandy, Stella Maxwell và Jordan Barrett. Các khách mời được thưởng thức cocktail và bữa tối do Rolf Fliegauf – đầu bếp từng được trao sao Michelin chuẩn bị cũng như chương trình âm nhạc của The London Essen.

Gian hàng Montblanc năm nay tại Watches & Wonders được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ thú của các sông băng trên núi với tác phẩm điêu khắc băng và kết cấu đông lạnh đặc biệt. Đây được xem là bối cảnh hoàn hảo cho sự ra đời của Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date – một sự mới lạ về chế tác đồng hồ Montblanc cho năm 2022.

Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date

Chiếc đồng hồ lặn thể thao đầu tiên của Montblanc có mặt số thể hiện được sự đông lạnh của băng, lấy cảm hứng từ các hồ băng của núi MontBlanc Massif và kết cấu của băng với mạng lưới các tinh thể đan xen.

Trong sự kiện Watches & Wonders vừa qua, Montblanc đã tái khẳng định cam kết bảo vệ những ngọn núi và sông băng bằng cách tuyên bố quyên góp cho hoạt động dọn vệ sinh các dãy núi của Nimsdai. Đây là một sáng kiến của Tổ chức Nimsdai nhằm giải quyết vấn đề về chất thải do văn hóa thám hiểm núi ngày càng phổ biến trong thời gian qua. Ngoài ra, Montblanc đã trở thành đối tác sáng lập của Quỹ Foehn – quỹ hỗ trợ các chương trình giáo dục cho thanh thiếu niên về bảo tồn núi và biến đổi khí hậu để bảo vệ hệ sinh thái núi cao tại núi Mont Blanc.

Tại Việt Nam, DAFC là nhà phân phối thương hiệu Montblanc và cung cấp các trải nghiệm mua sắm cho khách hàng tại Unit 103-1, TTTM Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441