fbpx

Modobag, chiếc va-li tay ga đầu tiên trên thế giới

Lần đầu tiên trên thế giới, một thương hiệu đến từ Chicago đã cho ra đời chiếc va-li thông minh có thể lái được. Chiếc hành lý xách tay thông minh này có chức năng giống như một chiếc xe tay ga nhỏ, giúp người sở hữu có thể di chuyển trong sân bay với tốc độ tối đa khoảng 13km/h, nhanh hơn gấp ba lần so với đi bộ.

Modobag, chiếc va-li tay ga được thiết kế bởi doanh nhân Kevin O’Donnell và cộng sự của minh, được trang bị động cơ điện và chạy bằng pin lithium có khả năng di chuyển trong cự li khoảng 10 km khi sạc đầy.

Việc di chuyển trên sảnh sân bay bằng chiếc va-li này đã tạo ra một cảnh tượng thú vị. Một đoạn video quảng cáo quay lại cảnh những người trưởng thành ngồi trên đỉnh chiếc hành lý xách tay của mình, như thể đang cưỡi trên một chiếc xe ba bánh cỡ nhỏ vậy.

Các tính năng khác bao gồm một hệ thống thắng hai tầng, bàn đạp quick-release, tay cầm có thể mở rộng và cổng sạc cho các thiết bị điện tử. Modobag cũng được trang bị GPS để dễ dàng cho việc theo dõi vị trí hành lý của bạn.

Mặc dù có tích hợp động cơ nhưng Modobag vẫn tuân thủ các quy định của TSA, FAA và IATA. Nhà thiết kế cũng dành ra 85% khoảng trống để chứa đồ tương tự như một chiếc va-li bình thường.

Trong một tháng thực hiện chiến dịch trên Indiegogo, thương hiệu Modobag đã tăng doanh số 84% với mục tiêu gây quỹ 50,000 USD và hiện đang giảm 30% cho sản phẩm đặt trước, khoảng 995 USD.

Tại The International Travel Goods Show ở Las Vegas hồi đầu năm nay, chiếc va-li Trunkster đã giành giải thưởng vì khả năng loại trừ hoàn toàn dây kéo và thay vào đó là nắp trượt, giúp chủ sở hữu lấy và cất giữ vật dụng dễ dàng hơn. Sản phẩm còn được trang bị một nguồn điện trong va-li, có thể tháo rời và sử dụng độc lập để sạc các thiết bị điện tử, trong khi cân điện tử được tích hợp trực tiếp vào tay cầm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441