Với sự đồng hành của thương hiệu Johnnie Walker Blue Label, Men&life Award 2022 đã tôn vinh tinh thần tiến bộ không ngừng của những nhà lãnh đạo xuất sắc, doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ tài năng, nhà thiết kế sáng tạo…

Lễ trao giải Men&life Awards 2022 với chủ đề “Walk of Fame – Không ngừng tiến bước” đã diễn ra vào ngày 17/03/2023 tại không gian sang trọng, lộng lẫy và đẳng cấp của khách sạn Le Méridien Sài Gòn. Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Vũ Thu Phương, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp…

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt

Dù hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng những gương mặt tài năng chiến thắng các hạng mục của năm nay là những cá nhân đã nỗ lực không ngừng nghỉ, từng bước trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình. Không dừng lại đó, tinh thần đối mặt với khó khăn thử thách, nhưng vẫn kiên trì và nỗ lực cho đam mê của mình đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho cộng đồng, lan tỏa giá trị tích cực đến với mọi người.

Chia sẻ cảm xúc trên sân khấu trao giải, NTK Lê Thanh Hòa cho biết giải thưởng “Nhà Thiết Kế Của Năm” (Fashion Designer of The Year 2022) chính là sự công nhận cho chặng đường 12 năm bền bỉ sáng tạo, không ngừng tiến bộ mỗi ngày của anh trong thế giới thời trang đầy màu sắc. Mỗi một bước tiến là nỗ lực không ngừng để rồi đưa anh trở thành tên tuổi vang danh toàn cầu khi tác phẩm trong BST Sa Vũ đã được Chủ tịch Viện phim Hoa Kỳ khoác lên mình trên thảm đỏ giải Oscars 2023.

NTK Lê Thanh Hòa chiến thắng hạng mục Nhà Thiết Kế Của Năm

Hay “Người Phụ Nữ Xuất Sắc Nhất Của Năm” (Wonder Woman of The Year) Céline Nhã Nguyễn, nữ luật sư, người phụ nữ Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest, đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ với tinh thần không ngừng tiến bước: “Nam giới tự hào với quyền năng chinh phạt bốn phương, nhưng phụ nữ cũng có thể bước ra thế giới và chinh phục đỉnh cao thế giới”.

Céline Nhã Nguyễn (phải) nhận giải Người Phụ Nữ Xuất Sắc Nhất Của Năm

Hoặc câu chuyện của “Đạo Diễn Của Năm” (Art Director of The Year) Hoàng Nhật Nam với hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực nghệ thuật vốn luôn đòi hỏi sự mới lạ, để rồi sáng tạo nên những chương trình mang tầm vóc quốc gia, quốc tế như hiện nay.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vinh dự nhận giải Đạo Diễn Của Năm

Đồng hành cùng Men&life Awards trong nhiều năm nay, thương hiệu Johnnie Walker Blue Label với chất vị tinh túy đa tầng sâu lắng đã góp phần tôn vinh các cá nhân luôn không ngừng tiến bước để truyền cảm hứng và khơi dậy những khát khao tiến bộ bên trong mỗi người trong hành trình chinh phục thành công và lan tỏa giá trị tích cực đến cho cộng đồng.

Và hành trình tôn vinh những thành tựu xứng tầm tinh túy của Johnnie Walker Blue Label vẫn chưa dừng lại ở đó mà sẽ còn tiếp tục trong những năm tiếp theo!