fbpx

Mê mẩn trước mẫu giày boat shoes Berluti cổ điển lấy cảm hứng từ sàn diễn thời trang  

Twist là sự kết hợp mang hơi hướng hiện đại giữa phần thân trên truyền thống cùng bộ đế có rãnh sâu theo kiểu giày boots.

Những buổi trình diễn ấn tượng của thương hiệu đến từ Pháp quốc Berluti trong những năm gần đây có thể làm công chúng dần lãng quên những di sản của thương hiệu vốn dĩ có xuất phát điểm là một nhà chế tác giày boots. Tuy nhiên, ý niệm này hẳn sẽ mau chóng thay đổi khi Berluti ra mắt thiết kế mới của hãng. Thuộc dòng sản phẩm dành cho các tín đồ thành thị, mẫu giày Twist là sự kết hợp mang hơi hướng hiện đại giữa phần thân trên truyền thống cùng bộ đế có rãnh sâu theo kiểu giày boots. Sự hòa trộn độc nhất này được khơi nguồn từ những buổi trình diễn thời trang trước đó cũng như từ chính phong cách thẩm mỹ của thương hiệu Berluti.

Nét phóng khoáng và bụi bặm trên đôi giày Twist này được thể hiện qua hai yếu tố: một là ở tấm da Venezia ở phần trên, và hai là ở phần vải canvas mang họa tiết chữ lồng được đánh bóng. Mặc dù mang dáng vẻ dày dặn, có độ bền cao nhưng lớp đế đúc bên ngoài của Twist sở hữu độ linh hoạt ấn tượng mà lại “nhẹ tựa lông hồng”, dễ dàng sử dụng hằng ngày. Tất cả những phần hợp thành từ da dưới phiên bản chữ lồng đều được khâu thủ công nhằm đảm bảo độ mềm dẻo của chất da và khả năng tôn dáng cho đôi bàn chân của chủ nhân.

Dĩ nhiên không thể không nhắc đến dấu ấn đặc trưng gắn liền với thương hiệu Berluti xuyên suốt hơn một thế kỷ qua – lớp sơn bóng. Trong phiên bản lần này, chất da Venezia đã thực sự “tỏa sáng” với tông caramel sẫm màu mà người mang có thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ quần jeans cho đến quầy tây. Song, mẫu giày vẫn đảm bảo được sự khác biệt thông qua lớp sơn bóng chuyển màu tối dần về phần rìa. Bước hoàn thiện cũng được thực hiện hoàn toàn thủ công nhằm tạo nên những mẫu boat shoes kinh điển nhưng vẫn đảm bảo được sự tươi mới và nét thanh lịch cho sản phẩm. 

Sản phẩm giày da Venezia Berluti Twist có giá 1550 USD, và 1430 USD cho phiên bản chữ lồng. Việc bổ sung thêm một lựa chọn phong cách những trong di sản giày đồ sộ hẳn là tín hiệu tốt đối với nhà Berluti. Đáng chú ý là thành viên của tập đoàn xa xỉ LVMH này cũng mở thêm cửa hàng flagship mới tại phố 57 – “phố tỷ phú” ở New York.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441