fbpx

MB&F và L’Epée thu nhỏ “phi thuyền không gian” Starfleet với phiên bản Explorer

“Cặp đôi hoàn hảo” trong vũ trụ đồng hồ vừa giới thiệu phiên bản thu nhỏ mới của mẫu “phi thuyền” Starfleet Machine ra mắt cách đây 6 năm.

Những cỗ máy thời gian nhỏ gọn ngự trên cổ tay đang ngày càng phổ biến trong thế giới đồng hồ cao cấp, song các thiết kế để bàn vẫn có sức hút riêng. Chẳng thế mà Christie’s có hẳn một phiên đấu giá những đồng hồ để bàn của Cartier diễn ra trong tháng Sáu sắp tới hay MB&F và L’Epée ra mắt thiết kế mới – Starfleet Explorer kế thừa vẻ thẩm mỹ vị lai mạnh mẽ của mẫu nguyên bản ra đời cách đây 6 năm (đánh dấu cái bắt tay đầu tiên giữa 2 thương hiệu) song đã được thu nhỏ với đường kính chỉ 16,5 cm và cao 11 cm.

Thiết kế này còn có thể đặt thẳng đứng hoặc nghiêng góc

Sở hữu thiết kế như bước ra từ một bộ phim viễn tưởng, cỗ đồng hồ bằng thép được trang trí với nét sơn thủ công bắt mắt, “hạ cánh” trên bàn bằng bộ kiềng 3 chân hình chữ C cứng cáp. Ở trung tâm của cỗ máy này là 3 “phi thuyền” tí hon bay theo quỹ đạo theo chu kỳ 5 phút/ vòng vô cùng sinh động.

Chiếc đồng hồ mới nhất của MB&F trang bị cỗ máy in-house lên dây cót tay bằng một “chìa khóa” hai đầu: một đầu để lên cót, đầu còn lại điều chỉnh thời gian. Ngoài ra, thiết kế này còn có thể đặt thẳng đứng hoặc nghiêng góc nhờ thiết kế tinh tế của bộ khung. Trong cả hai “tư thế”, bạn đều có thể chiêm ngưỡng độ hoàn thiện cực kỳ tinh xảo, đòi hỏi thời gian xử lý “dài hơi” hơn so với những chiếc đồng hồ đeo tay vì diện tích bề mặt cần chế tác lớn hơn.

Đặc biệt, cỗ máy thời gian này cũng trang bị hệ thống chống sốc Incabloc để “tàu mẹ” này có thể đồng hành cùng chủ sở hữu đến bất cứ nơi đâu, mà không làm “đau tim” nếu chẳng may xảy ra va chạm với các “thực thể” khác.

Bạn phải nhanh tay nếu muốn sở hữu “phi thuyền” Starfleet Explorer vì chỉ có 99 chiếc với 3 tùy chọn màu xanh lá, xanh lam và màu đỏ cùng mức giá 11.000 USD – con số quá hấp dẫn dành cho một thiết kế độc lạ đến từ MB&F.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441