fbpx

Máy bay riêng theo chân Alexander Đại đế và Marco Polo

Trong suốt chiều dài lịch sử, các quốc gia châu Á và châu Âu giao thương với nhau bằng con đường tơ lụa – tuyến đường thương mại rộng lớn nối liền Trung Quốc, Trung Á với nền văn minh phương Tây như Ba Tư và Syria. Ngày nay, các du khách có cơ hội theo bước chân của Alexander Đại đế, Marco Polo, và những thương gia trên con đường mang đậm dấu ấn lịch sử này. Chuyến hành trình dài 19 ngày đưa bạn khám phá Con Đường Tơ Lụa bằng máy bay phản lực riêng. Chuyến đi thú vị này sẽ đem đến cho du khách một cái nhìn sâu sắc và chân thực về các kỳ quan cổ đại của Trung Quốc, Uzbekistan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Cuộc hành trình bắt đầu từ Trung Quốc, du khách sẽ theo dòng lịch sử đến Vạn Lý Trường Thành – một trong những công trình vĩ đại nhất của nhân loại, kinh ngạc trước những binh đoàn đất nung ở Tây An, tham quan Viện khảo cổ học và hang động Mạc Cao ở Đôn Hoàng. Địa điểm tiếp theo trong danh sách là đất nước Uzbekistan, một vùng đất với những ngôi nhà thờ Hồi giáo và lăng tẩm có niên đại từ thiên niên kỷ trước Công nguyên. Tại đây, du khách sẽ được tham quan những ngôi nhà thờ có mái vòm màu xanh trước khi nghỉ ngơi và được phục vụ đồ uống cùng samosa (bánh nhân thịt) tại các quán trà vào buổi trưa. Những hoạt động thú vị khác bao gồm các bữa ăn với gia đình địa phương, tham gia lớp vẽ tranh lụa và tham quan pháo đài kiên cố được xây dựng vào thế kỷ thứ 5.

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ là điểm dừng chân cuối cùng trước khi kết thúc chuyến hành trình. Trong thời gian 5 ngày tại đây, ngoài tham quan Grand Bazaar, nơi bày bán vô số hàng dệt may sặc sỡ, đồ gốm và trang sức, du khách còn được chiêm ngưỡng những tòa tháp và các bức khảm tại Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed (còn được biết đến là Thánh đường Xanh), hay đặt chân đến những trường đua cổ xưa, nơi từng được tổ chức các cuộc đua ngựa hoành tráng.

Chuyến hành trình khám phá Con Đường Tơ Lụa đầy thú vị dành cho nhóm 30 người, xuất phát từ bờ biển phía Đông của Hoa Kỳ với giá khởi điểm là 60.000$/du khách.

Presidentialprivatejetvacations.com

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441