fbpx

Máy ảnh “chất, chơi” mang dấu ấn hợp tác của Leica và thương hiệu giày Vans

Phiên bản máy ảnh hợp tác Leica x Vans mới không chỉ là lời tri ân tới huyền thoại trượt ván hiện đại Ray Barbee, mà còn hứa hẹn là món phụ kiện không thể thiếu của những tín đồ sành điệu.

Nhiếp ảnh đã luôn đồng hành trong những bước đường phát triển của bộ môn trượt ván cả về góc độ văn hóa lẫn thể thao. Nhằm củng cố mối “lương duyên” này, thương hiệu máy ảnh hàng đầu của Đức Leica đã hợp tác với hãng giày thể thao Vans và huyền thoại trượt ván/ nhiếp ảnh gia Ray Barbee để tạo ra phiên bản máy ảnh compact (loại máy ảnh có ống kính gắn liền với thân máy) mang tên D-Lux 7 (hay còn gọi là Dub 7).

Leica D-Lux 7 Vans X Ray Barbee EditionDù nổi tiếng với những chiếc máy đen tuyền hoặc kết hợp giữa đen và bạc, nhưng Leica đã giành một sự tôn vinh đặc biệt cho những thiết kế mang tính biểu tượng nhất của Vans. Minh chứng cho thấy Leica đã quyết định “khoác” lên lớp áo mới cho thân máy ảnh Dub 7 bằng họa tiết bàn cờ của mẫu giày lười trứ danh và phần logo Van Vault lẫn chữ ký của Barbee ở mặt trên.

Leica D-Lux 7 Vans X Ray Barbee EditionCùng với đó, khách hàng vẫn sẽ tìm thấy logo chấm đỏ quen thuộc của Leica. Ngoài dây đeo, máy ảnh sẽ đi kèm túi được trang trí với dòng chữ hút mắt – “Niềm vui là khi được lưu giữ khoảnh khắc trong từng chuyến đi”, một câu nói nổi tiếng của Barbee, người đầu tiên mang những kỹ thuật freestyle vào môn trượt ván đường phố.

Tương tự như các mẫu máy độc quyền của Leica, các thông số kỹ thuật và tính năng của D-Lux 7 vẫn được giữ nguyên. Tuy không được thiết kế để chụp các bức ảnh liên quan đến kỹ thuật trượt ván, nhưng D-Lux 7 sở hữu độ cảm biến lớn 17 megapixel và ống kính zoom 24-75mm Leica DC Vario-Summilux có khả năng tự động lấy nét nhanh (gồm 11 khung hình/ giây). Điều này dễ dàng giúp bạn bắt nhanh khoảnh khắc ngay khi chiếc ván bắt đầu chuyển động. Kính ngắm điện tử có độ phân giải cao 2.760K-pixel cùng kết nối Bluetooth cho phép người chụp chia sẻ hình ảnh thông qua điện thoại thông minh. Leica D-lux 7 còn nổi tiếng với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi với trọng lượng khoảng 300 gram.

Mẫu máy ảnh D-Lux 7 Vans X Ray Barbee Edition hiện được bán trên trang web của Leica và tại các cửa hàng bán lẻ với giá 1.695 USD, cao hơn 400 USD so với phiên bản tiêu chuẩn.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441