fbpx

Mẫu đồng hồ siêu mỏng L.U.C Flying T Twin của Chopard

L.U.C Flying T Twin là một trong những chiếc đồng hồ tourbillon mỏng nhất trên thị trường.

Mẫu đồng hồ siêu mỏng L.U.C Flying T Twin của Chopard sở hữu bộ vỏ 40mm bằng vàng trắng 18K có số lượng giới hạn chỉ 50 chiếc. Điểm nổi bật của cỗ máy thời gian thanh lịch này là mặt số bằng vàng nguyên khối được phủ màu xanh lam, với trung tâm là họa tiết guilloché hình tổ ong được khắc thủ công.

Được phát triển từ bộ chuyển động đầu tiên của Chopard – L.U.C 96.01-L – được giới thiệu cách đây 25 năm, bộ chuyển động L.U.C 96.24-L với độ dày chỉ xấp xỉ 3,30mm của L.U.C Flying T Twin đã đưa thiết kế này trở thành một trong những chiếc đồng hồ tourbillon bay mỏng nhất trên thị trường. Đây cũng chính là bộ máy tourbillon bay lên dây tự động đầu tiên của Chopard và từng được thương hiệu ra mắt vào năm 2019.

Bộ chuyển động siêu mỏng này được trang bị công nghệ L.U.C Twin dựa trên 2 hộp cót xếp chồng lên nhau, cùng các chức năng có độ chính xác cao, trong đó có chức năng dừng kim giây (stop-seconds), cho phép cài đặt thời gian chính xác đến từng giây và được chứng nhận bởi Viện kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ, với dòng chữ “Chronometer” nằm phía dưới logo ngay trên mặt số.

Nhờ cấu tạo đặc biệt này, bộ chuyển động của L.U.C Flying T Twin có thể cung cấp mức năng lượng dự trữ trong 65 giờ. Thêm vào đó, Chopard còn sử dụng một rotor siêu nhỏ bằng vàng 22K, giúp đảm bảo cơ chế lên dây tự động của đồng hồ hoạt động trơn tru cũng như góp phần vào độ mỏng tổng thể của bộ máy.

Được phối cùng dây đeo da cá sấu đồng màu với mặt số, L.U.C Flying T Twin là chiếc đồng hồ sở hữu độ tinh xảo cơ học cao, cùng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đến từ những nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm của Chopard.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441