fbpx

Mẫu đàn điện 6 dây được tạo ra từ cảm hứng siêu xe

Xe hơi và ghi-ta thường có chung một cộng đồng những tín đồ hâm mộ – những người yêu thích vẻ ngoài và cảm giác của những cỗ máy hiệu suất cao. Giờ đây, cả hai thế giới đó được hợp nhất trong một hình thái độc đáo: Stratocaster 1.

Fender là một biểu tượng văn hóa với bề dày lịch sử đáng nể cùng tầm ảnh hưởng trên khắp thế giới, trải dài từ lĩnh vực phòng thu cho đến sân khấu. Stratocaster, một trong những dòng ghi-ta chủ lực của Fender, đã làm thay đổi diện mạo nền âm nhạc trên thế giới bằng âm thanh hoàn hảo.

Vừa qua, Fender đã bắt tay với Saleen Automotive để tạo ra một mẫu ghi-ta điện sáu dây tùy chỉnh lấy cảm hứng từ Saleen S1, chiếc xe thể thao động cơ giữa của thương hiệu xe hơi nổi tiếng thế giới. Là một sản phẩm độc đáo trong Bộ sưu tập nổi tiếng Prestige Collection của Fender, Stratocaster 1 được chế tác thủ công bởi Ron Thorn, nghệ nhân hàng đầu tại Fender Custom Shop. Để tạo nên một cây đàn ghi-ta không ranh giới, ông đã nghĩ ra một thiết kế hài hòa với chiếc siêu xe thể thao Saleen S1 bóng bẩy.

Stratocaster 1 được thiết kế hài hòa với chiếc siêu xe thể thao Saleen S1 bóng bẩy

Với màu sơn kẹo táo ấn tượng, chiếc đàn độc đáo sở hữu thân vỏ bằng sợi các-bon rỗng thủ công giống như chính cỗ xe xe Saleen S1 có khả năng giữ trọng lượng ở mức tối thiểu. Tính thẩm mỹ được tăng cường với khối bụng đàn bằng gỗ tần bì nung cùng mặt đàn bằng gỗ thích xử lý thủ công cầu kỳ. Chiếc đàn hiện đang được bán với giá 33.000 USD tại Cosmo Music.

(Bài viết trên ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Bảy mang chủ đề “Destination & Gourmet”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441