fbpx

Master Ultra-Thin Kingsman Knife – Chiếc đồng hồ siêu mỏng được thiết kế với cảm hứng từ Kingsman

Mr. PorterJaeger-LeCoultre đã hợp tác cùng nhau để tạo ra một cỗ máy đo thời gian sang trọng: Master Ultra-Thin Kingsman Knife mới phiên bản giới hạn với chỉ 100 chiếc.

Chiếc đồng hồ thanh lịch này cũng là món phụ kiện sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng vào ngày 18/9 năm nay trong xuất phẩm The King’s Man – bộ phim thứ ba của series Kingsman, do Matthew Vaughn đạo diễn, cùng các ngôi sao Daniel Brühl, Aaron Taylor-Johnson và Ralph Fiennes.

Có vẻ như các bộ phim về chủ đề điệp viên của Anh luôn gắn với hình ảnh những quý ông lịch lãm trong trang phục Huntsman ở Savile Row, đi kèm các phụ kiện đẳng cấp như nhẫn signet ring – thứ không chỉ là vật biểu trưng của một điệp viên, mà còn là vũ khí bí mật với khả năng gây sốc điện khi kẻ thù chạm vào. Lấy cảm hứng từ trang phục của các điệp viên, Mr. Porter đã tạo ra một bộ sưu tập theo chủ đề Kingsman với chất vải được Turnbull & Asser, Cutler & Gross, Cleverley, Drake’s… sản xuất theo kỹ thuật truyền thống. Hẳn nhiên, một dress watch – đồng hồ được thiết kế với phong cách cổ điển, thường đi kèm với áo jacket trang nhã dành cho các quý ông lịch lãm – quả là một sự bổ sung hơn cả hoàn hảo.

Đồng hồ Master Ultra-Thin mới được thiết kế theo nguyên mẫu của chiếc đồng hồ bỏ túi có biệt danh Couteau do Jaeger-LeCoultre sản xuất năm 1907 với thân vỏ siêu mỏng và độ sắc nét đến khó tin. Siêu phẩm này mang vẻ nam tính đặc trưng với đường viền bezel rộng, mang lại cảm giác hoài cổ, trong khi núm điều chỉnh ở hướng 12 giờ được bảo vệ bởi một cánh cung hình tam giác độc đáo. Sở hữu bộ máy siêu mỏng Calibre 849 chỉ dày 1,85 mm cùng thân vỏ bằng vàng hồng có đường kính 40 mm và độ dày “vỏn vẹn” 4,25 mm, Master Kingsman Knife Watch là chiếc đồng hồ mỏng nhất của Jaeger-LeCoultre.

Mặc dù được sản xuất để quảng bá cho một bộ phim bom tấn, nhưng cỗ máy đo thời gian này có rất ít dấu hiệu cho thấy người ta đang mua một sản phẩm quảng cáo, ngoại trừ một biểu tượng kín đáo đằng sau nắp vỏ. Chiếc đồng hồ chắc chắn thu hút những nhà sưu tập sành điệu nhất bởi chỉ có 100 chiếc hiếm hoi được sản xuất trên toàn cầu với mức giá 29.800 USD.

Chiếc đồng hồ mới của Jaeger-LeCoultre quả là món phụ kiện trang nhã cho những quý ông thông minh và lịch lãm

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên dòng phim Kingsman có một chiếc đồng hồ đặc biệt được thiết kế riêng cho tủ trang phục quý ông. Trước đó, nhà sản xuất đồng hồ Bremont ở Luân Đôn cũng đã tạo ra một bộ sưu tập đồng hồ cho bộ phim Kingsman: The Secret Service 2015 của đạo diễn Vaughn. Trong khi các mẫu đồng hồ mang phong cách thể thao hơn được coi là phù hợp cho các pha hành động, thì chiếc đồng hồ mới của Jaeger-LeCoultre quả là món phụ kiện trang nhã cho những quý ông thông minh và lịch lãm.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441