fbpx

Màn tái xuất ngoạn mục của Rolex với cửa hiệu mới tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

Tọa lạc tại tầng 1 của Tràng Tiền Plaza, cửa tiệm Rolex mới hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đẳng cấp của thương hiệu Thụy Sĩ đến với các quý ông tại Hà Nội.
Đánh dấu cột mốc 9 năm hợp tác, tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) và thương hiệu đồng hồ Rolex vừa công bố tái khai trương cửa hiệu đồng hồ Rolex mới tại vị trí đặc biệt hơn tại Tràng Tiền Plaza (số 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm) nhằm mang những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Rolex cho các tín đồ đồng hồ tại Hà thành.
Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn IPPG, và vợ là nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên; cùng với ông Đinh Quang Hòa (Chủ tịch Công ty Đầu tư và Thương Mai Tràng Tiền), ông David Best (Đại diện lâm thời của Đại sứ Quán Thụy Sỹ tại Việt Nam), ông Chris Gisi (CEO của Rolex Đông Nam Á), doanh nhân Dương Quốc Nam, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và các vị khách mời danh dự khác.

Thiết kế tổng thể thanh lịch và tao nhã với sắc nâu và xanh lá đặc trưng của logo Rolex góp phần mang đến cảm giác gần gũi cho các vị khách đến tham quan và “sắm” đồng hồ. Mỗi chi tiết nội thất đều toát lên dấu ấn thẩm mỹ đặc trưng của thương hiệu Rolex cũng giúp lan tỏa những giá trị độc đáo của đại diện danh giá đến từ Thụy Sĩ.

Một trong những điểm nhấn của không gian đậm chất Rolex này chính là bức tường kính lớn với sắc xanh ngọc lục bảo kết hợp cùng những đường vân mềm mại tạo hiệu ứng thị giác tựa như những làn sóng gợn tuyệt đẹp, gợi nhớ đến biểu tượng Oyster – mẫu đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên trên thế giới của Rolex. Ngoài ra, mô hình các bức tường đá màu be kết hợp gỗ nâu và các tấm vữa thủ công cũng làm liên tưởng đến khung viền của chiếc đồng hồ Oyster nổi tiếng.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441