fbpx

Mãn nhãn với MB&F LM Perpetual phiên bản titanium

Nhà sản xuất đồng hồ cho biết họ chỉ sản xuất giới hạn 20 phiên bản đồng hồ LM Perpetual có mặt số màu xanh lá này mỗi năm.

Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài, đồng hồ Legacy Machine của thương hiệu MB&F trông có vẻ mỏng manh và yếu đuối, mặc dù về cơ bản, chúng là những chiếc đồng hồ thể thao phức tạp. Nhưng phiên bản mới nhất của dòng LM Perpetual, phiên bản đầu tiên có vỏ bằng titanium, có thể sẽ là cỗ máy sở hữu thiết kế mạnh mẽ nhất của hãng.

Đồng hồ LM Perpetual EVO phiên bản titanium mới.

Thứ Tư tuần trước, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã cho ra mắt LM Perpetual EVO, một chiếc đồng hồ lịch vạn niên với bộ vỏ 44 mm, và dựa trên các tài liệu quảng cáo thì đây là siêu phẩm được tạo ra để giúp bạn “làm hết sức, chơi hết mình”. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này mang cấu trúc không có vòng bezel, đồng nghĩa với vòm sapphire sẽ hợp nhất trực tiếp với bộ vỏ. Ngoài ra, phiên bản này đã được nâng cấp và sở hữu một bộ phận gọi là FlexRing (về cơ bản, đó là một bộ giảm xóc bằng thép nằm giữa vỏ và bộ máy) để mang lại khả năng chống va đập tốt hơn.

Mặt số được thiết kế giúp bạn dễ dàng đọc được các chỉ báo lịch và làm nổi bật những tính năng đặc biệt có trên mặt số. Đặc biệt, lớn nhất trong số đó là bánh xe cân bằng được đặt ngay trung tâm mặt số. Bộ máy lên dây bằng tay có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ.

LM Perpetual EVO là phiên bản đầu tiên của dòng đồng hồ này được trang bị dây đeo cao su tích hợp (với màu đen, xám và trắng) thay vì dây da được thấy trên các phiên bản trước đó của hãng, giúp tôn lên vẻ thể thao của cỗ máy này.

LM Perpetual được ra mắt vào năm 2015, sở hữu cơ chế lịch vạn niên mới lạ cùng bộ chuyển động được cung cấp năng lượng với cơ chế split escapement (bánh xe cân bằng được đặt lên phía trước, và bộ thoát nằm ở phía sau mặt số); kể từ đó, MB&F đã chế tác những phiên bản đồng hồ giới hạn được cho là bán hết trong thời gian kỷ lục. Bộ chuyển động được thiết kế bởi nhà sản xuất đồng hồ Stephen McDonell có bộ vi xử lý cơ học dựa trên tháng 28 ngày và sẽ thêm các ngày khác tùy theo từng tháng. Cơ chế trên cũng rất dễ cài đặt, với các tấm đẩy riêng lẻ dành cho chỉ báo ngày, tháng và năm nhuận.

Phiên bản mới nhất với mặt số CVD màu xanh lá hiện được bán với giá 176.000 USD. MB&F cho biết họ sẽ chỉ sản xuất 20 chiếc đồng hồ này mỗi năm. Để sở hữu cỗ máy thời gian “độc nhất vô nhị” này, hãy truy cập website của MB&F.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441