fbpx

“Make The Call” – Tinh thần dẫn lối thành công

Điều gì quyết định sự thành công của một người đàn ông?

Không có một định nghĩa hay bài học nào có thể đưa ra cho bạn câu trả lời chắc chắn. Nhưng nếu muốn thành công, đây là 3 tinh thần mà bạn không thể thiếu.

Chưng cất trải nghiệm

Để tạo nên bất kỳ điều gì, bạn cần có nguyên liệu, và thành công cũng thế. Nguyên liệu có thể đến từ rất nhiều thứ khác nhau, từ trải nghiệm cuộc sống, kinh nghiệm bản thân, từ những người xung quanh hay từ những cảm hứng mới mẻ, thú vị bạn gặp được trên đường đời.

Quỹ ‘’nguyên liệu’’ càng nhiều, bạn càng dễ dàng tiếp cận thành công

Càng nhiều nguyên liệu, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để thành công. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để quyết định tất cả. Bạn sẽ làm gì với những thứ mình có trong tay mới là điều quan trọng. Đừng hời hợt với những lựa chọn, hãy chỉ hài lòng với những nguyên liệu hảo hạng nhất, phù hợp nhất, những hương vị thực sự có chiều sâu để chưng cất theo cách riêng của mình. Hãy để những gia vị cuộc sống được nung nấu, những trải nghiệm, hiểu biết đa tầng, đa vị được ‘’chín muồi’’. Và rồi, vị thành công sẽ đến thật ngọt ngào trên đầu môi.

Pha trộn khác biệt

Cuộc sống luôn tràn ngập những khác biệt. Để là người dẫn đầu, bạn cần phải chấp nhận sự khác biệt và trở thành ‘’sự khác biệt’’. Hãy tìm hiểu những lối mòn, biết về điều cũ kỹ, để phá bỏ chúng. Tiếp tục học hỏi, không ngừng khám phá những tư tưởng, suy nghĩ mới mẻ, phóng khoáng và mạnh dạn pha trộn những khác biệt. Dám mang những mặt đối lập giao thoa, đưa những thứ tưởng chừng mâu thuẫn va chạm, biết đâu đó lại chính là khởi đầu của một hành trình đầy thú vị và ngập tràn cảm hứng.

Dám chấp nhận rủi ro, mang những thứ khác biệt để va chạm nảy lửa thành tinh hoa

Ủ lối đi riêng

Và khi nhìn thấy những cơ hội, hãy sẵn sàng. Lựa chọn nào cũng sẽ có đánh đổi, nhưng hãy luôn nghe theo mách bảo của con tim. Thành công không đến với những người không “dám”. Dù đó là điều chưa ai từng làm, dù kết quả không thể biết trước, cũng đừng chần chừ. Trong thời khắc quyết định, hãy theo đuổi lối đi riêng và mạnh mẽ “Make The Call” – tự tin chọn lựa những rủi ro để ủ thành tinh hoa. Giống như tinh thần bứt phá từ The Macallan, tạo nên một thử nghiệm chưa từng có, vượt qua thách thức để đưa hai thế giới, hai loại gỗ sồi cách nhau hàng nghìn km cùng gặp gỡ, nảy lửa, kết hợp tạo nên hương vị hài hoà hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441