fbpx

Điều đặc biệt trong ly cocktail 18.500 USD ở khách sạn Ritz-Carlton Tokyo

Lấy cảm hứng từ một bộ phim James Bond, ly cocktail mang tên Diamonds are forever Martini tại khách sạn Ritz-Carlton (Tokyo) hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo.
Được phục vụ tại không gian xa hoa của Lobby Lounge & Bar ở tầng 45 của khách sạn, ly cocktail chỉ là sự kết hợp của rượu vodka Absolut Elyx lạnh với một chút nước cốt chanh tươi. Điều đặc biệt làm cho thức uống khiêm tốn này trở thành một biểu tượng xa hoa chính là viên kim cương một carat có vẻ đẹp hoàn hảo trang trí dưới đáy ly mà khách hàng có thể sở hữu sau khi uống xong ly cocktail.

Như mọi điều đáng giá khác trong cuộc sống, món đồ uống xa hoa này đi kèm với mức giá 18.500 USD đắt đỏ. Tuy nhiên bạn không chỉ thưởng thức một ly cocktail thông thường, mà bạn còn “mua” và trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp thế giới. Trong thời gian chiêm ngưỡng quá trình ly cocktail được pha chế tại bàn, khi viên kim cương được thả vào ly rượu, bạn còn sẽ đắm chìm trong những âm thanh du dương của bài hát Diamonds are forever của Shirley Bassey do ban nhạc sống trình diễn.
Bà Linda Beltran, Giám đốc phòng quan hệ công chúng của khách sạn The Ritz-Carlton Tokyo, chia sẻ rằng, cảm hứng để tạo ra món đồ uống này đến từ một vị cựu quản lý khách sạn mong muốn tạo nên một ly cocktail đặc biệt để bổ sung vào những “cái nhất” của khách sạn: tòa nhà cao nhất, phòng suite đắt giá nhất và những phòng ở rộng nhất.

Với mức giá đó, hẳn nhiều người sẽ mong đợi điều gì đó đặc biệt hơn, chẳng hạn ly cocktail sẽ do chính tay nam diễn viên Daniel Craig phục vụ, nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì bạn trả 18.500 USD để sở hữu một viên kim cương lộng lẫy cùng một ly cocktail miễn phí đi kèm, quá tuyệt. Và cố gắng đừng nuốt mất viên kim cương nhé!

ritzcarlton.com/en/hotels/japan/tokyo

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441