fbpx

Loa nội thất Bang & Olufsen Beosound Balance – mạnh mẽ và đầy chất thơ

Được tạo ra với niềm đam mê âm nhạc, thiết kế sáng tạo không giới hạn và kỹ nghệ chế tác thủ công điêu luyện, Beosound Balance lấy cảm hứng từ những món đồ nội thất để tái định nghĩa trải nghiệm âm thanh tại gia theo phong cách riêng biệt của Bang & Olufsen.

Thương hiệu Đan Mạch đã hợp tác với nhà thiết kế người Anh Benjamin Hubert để tạo nên một chiếc loa nội thất bày trên kệ được chế tác công phu với chất lượng âm thanh đỉnh cao dành riêng cho các không gian sống thoáng đạt. Sử dụng các vật liệu tôn lên sự mềm mại và hoà hợp với phong cách đồ nội thất cao cấp, Beosound Balance tích hợp bộ chân đế bằng gỗ sồi chắc chắn, đặt khối loa hình trụ trong lớp vải dệt kim liền mạch để cấu thành một hình khối hoàn hảo, mạnh mẽ và hấp dẫn tại mọi góc nhìn.

Beosound Balance được điều khiển bằng giao diện cảm ứng có thể ẩn đi để hiện diện như một món đồ trang trí nội thất. Khi người sử dụng tiến đến gần loa, giao diện sẽ hiện lên trên bề mặt nhôm xuyên sáng và mời người dùng tương tác với loa. Vuốt xung quanh bảng điều khiển nhôm để điều chỉnh âm lượng hoặc chạm vào biểu tượng để thay đổi bản nhạc, tạm dừng nhạc và chọn chế độ nghe yêu thích được lưu trước – tất cả sẽ tạo thành trải nghiệm sử dụng vô cùng thú vị. Khi rời đi, giao diện điều khiển sẽ dần biến mất, quay về với trạng thái ban đầu.

Beosound Balance có thể trở thành điểm nhấn cho căn phòng, phản ánh cá tính căn hộ cũng như thân chủ

Ngôn ngữ thiết kế của chiếc Beosound Balance đảm bảo tính thẩm mỹ luôn song hành cùng sự cách tân và chất âm thanh mạnh mẽ, theo chia sẻ của Phó chủ tịch thiết kế Bang & Olufsen, ông Gavin Ivester: “Mục tiêu của chúng tôi khi thiết kế Beosound Balance là hướng tới một chiếc loa có thể trở thành điểm nhấn cho căn phòng – phản ánh cá tính căn hộ cũng như thân chủ. Thiết kế vừa giàu cảm xúc vừa thực dụng, với hình dáng và trải nghiệm được hoàn thiện bằng chất liệu và kỹ nghệ chế tác cao cấp nhưng đồng thời cũng rất sáng tạo, đậm tính công nghệ. Các chế độ nghe cho phép loa tạo ra âm thanh mộc mạc trầm lắng, hoặc sống động và sôi nổi tuỳ theo ý muốn.”

Ngoài 7 củ loa được cấu hình độc đáo với hai loa trầm đối lập tạo ra âm thanh bass mạnh mẽ giúp loại bỏ các rung động có thể gây khó chịu cho hàng xóm “sát vách”, Beosound Balance cũng mang đến trải nghiệm sáng tạo và linh hoạt dựa trên hai tùy chọn – chế độ đa hướng đảm bảo trải nghiệm âm thanh đồng đều xung quanh loa và chế độ âm thanh mang đến trải nghiệm môi trường tập trung chính xác và độc đáo. Cả hai công nghệ đều được tạo nên từ những nghiên cứu từ đội ngũ kỹ sư Bang & Olufsen.

Trong lần cài đặt đầu tiên, Beosound Balance sẽ hướng dẫn người dùng thiết lập chế độ bù âm chủ động cho phép loa phân tích môi trường phòng nghe bằng các microphone sử dụng tín hiệu thấp tần và tạo ra các cấu hình cũng như bộ lọc giúp bù âm và tái tạo âm thanh hoàn hảo nhất theo đúng chuẩn Bang & Olufsen trứ danh.

Beosound Balance lấy cảm hứng từ những món đồ nội thất để tái định nghĩa trải nghiệm âm thanh tại gia theo phong cách riêng biệt của Bang & Olufsen

Beosound Balance cũng hỗ trợ các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như Google Chromecast, Apple Airplay2 và Spotify Connect1, cùng với các tính năng trợ lý ảo được tích hợp sẵn như Google Assistant và Amazon Alexa2, cho phép người dùng phát nhạc hoặc kiểm tra tin tức hoàn toàn rảnh tay qua kết nối Wi-Fi.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441