fbpx

Liv Resorts Gia Nhập Tổ Chức Trao Đổi Kỳ Nghỉ Hàng Đầu Thế Giới Interval International

Vào ngày 15/8 vừa qua, LiV Resorts, thương hiệu dẫn đầu xu hướng Sở hữu Kỳ nghỉ hiện đại, đã đánh dấu sự kiện ra mắt với việc nhận chứng nhận thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam gia nhập Tổ chức Trao đổi Kỳ nghỉ uy tín hàng đầu thế giới Interval International.
Theo đó, các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế gồm hơn 3.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4 và 5 sao, toạ lạc tại các vị trí đẹp nhất tại 80 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts còn được tận hưởng nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn từ Interval International.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh – Giám đốc Điều hành LiV Resorts – chia sẻ: “Sở hữu Kỳ nghỉ là hình thức du lịch xuất hiện tại các quốc gia châu Âu từ những năm 1960, nhưng chỉ vừa được biết đến ở Việt Nam trong vài năm gần đây với không ít cơ hội và thách thức. Theo báo cáo của Reuters, thị trường Sở hữu Kỳ nghỉ toàn cầu đạt giá trị 13,5 tỉ USD vào năm 2019 và được kỳ vọng tăng trưởng lên 21,4 tỉ USD vào năm 2024, cho thấy tiềm năng và sức hút khó cưỡng của mô hình này với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.”
Tại Việt Nam, LiV Resorts là đơn vị tiên phong mang đến cho người Việt mô hình Sở hữu Kỳ nghỉ hoàn toàn mới, giúp họ có được trải nghiệm và hồi ức du lịch trọn đời với mức chi phí hợp lý. “Bên cạnh việc tạo nên truyền thống gắn kết gia đình khi du ngoạn, Sở hữu Kỳ nghỉ với LiV Resorts còn là một khoản đầu tư thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang đến trải nghiệm sống phong phú cho không chỉ khách hàng, mà còn cả người thân và bạn bè của họ” – bà Tâm Ánh cho biết thêm.

Thành lập đầu năm 2018, LiV Resorts là đơn vị cung cấp sản phẩm Sở hữu Kỳ nghỉ với bất động sản gồm 44 căn hộ 5 sao từ 01 tới 03 phòng ngủ thuộc khu nghỉ dưỡng The Pearl Hội An. Với diện tích hơn 8,1 hecta, The Pearl Hội An tọa lạc ngay bãi biển An Bàng (Hội An) – top 25 bãi biển đẹp nhất thế giới (theo Trip Advisor Asia). Đây là khu phức hợp du lịch và giải trí quy tụ mọi tiện ích xứng tầm của một khu nghỉ dưỡng cao cấp như bãi biển riêng, hồ bơi trẻ em và người lớn rộng đến 4.000m², trung tâm thương mại 20.000m², khu bowling, các câu lạc bộ và đặc biệt là rạp chiếu phim Lotte Cinema với sức chứa đến 500 người. Toàn bộ hoạt động của quần thể nghỉ dưỡng này được quản lý chuyên nghiệp bởi Ascott.
Sự kiện LiV Resorts gia nhập Hệ thống Trao đổi Kỳ nghỉ Quốc tế uy tín hàng đầu thế giới Interval International để chính thức trở thành đơn vị cung cấp Sở hữu Kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam giúp kết nối khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts với hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu như Anantara, Accor, Marriott, Hyatt, Four Seasons, Starwood… Bên cạnh quyền trao đổi kỳ nghỉ bằng cách đổi điểm, chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên của Interval International như thẻ ra vào 1.000 phòng đợi VIP tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu; cơ hội đặt phòng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống Interval International với ưu đãi tối đa, cùng nhiều lựa chọn và quyền ưu tiên khác.

Ông Kit Whalley, đại diện Interval International, cho biết: “Thành lập từ 1976, Interval International hiện là Tổ chức Trao đổi Kỳ nghỉ uy tín hàng đầu thế giới. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong hệ thống của chúng tôi được thẩm định chất lượng khắt khe với tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng theo hình thức Sở hữu Kỳ nghỉ, dù là ở bất kỳ đâu. Với sự gia nhập của LiV Resorts, tôi tin rằng Interval International sẽ tiếp tục mang đến lựa chọn hoàn hảo cùng những trải nghiệm đáng nhớ cho các du khách Việt”.
Hiện tại, LiV Resorts cung cấp sản phẩm Sở hữu Kỳ nghỉ theo hình thức tuần cố định trong thời gian 35 năm, với mức phí thay đổi tùy theo loại phòng và loại tuần từ khoảng 11.800 – 18.000 USD/đơn vị tuần/35 năm. Đặc biệt, bên cạnh giá trị du lịch, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như quà tặng, tài sản cho thuê, thừa kế hay chuyển nhượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt và tính thanh khoản của các khoản đầu tư dài hạn.
Để biết thêm thông tin về LiV Resorts, khách hàng có thể trải nghiệm tại showroom của Văn phòng đại diện: Lầu 22, toà nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
liv-resorts.vn

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441