fbpx

BẠN CÓ MUỐN "NẾM THỬ" VÀNG 24K TRONG DẦU Ô-LIU?

TRỌN BỘ LẤP LÁNH

Thi sĩ Homer của Hy Lạp cổ đại đã từng ví von dầu ô-liu là “thủy kim”. Dù được dùng với công dụng xa xưa hay tồn tại trong các món ăn ở hiện tại thì hình ảnh so sánh đó vẫn đúng: dầu ô-liu là một vị thuốc quý như vàng, giúp tạo ra những món ăn thần kỳ từ những nguyên liệu khác. Với dầu ô-liu Myst Gold đến từ thương hiệu Myst Ultra Premium Food, vị thuốc quý như vàng đó giờ đây đã thực sự trở thành vàng nhờ việc trộn lẫn vào bên trong là các lá vàng 24K dùng được trong nấu nướng.

Myst Gold là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này với 500ml dầu ô-liu hảo hạng nguyên chất được chiết xuất từ các trái ô-liu thu hoạch trên đỉnh Olympus ở Hy Lạp. Những trái ô-liu này được thu hoạch ở nhiệt độ thấp, rồi sau đó được trộn lẫn với các lá vàng 24K trong quá trình chế biến để nâng cao chất lượng dầu. Với hương thơm đến từ các loại thảo mộc, cam quýt và hoa, Myst Gold xứng đáng là đại diện sáng giá của thủy kim trong thời đại này. Đối với những ai nào không cảm thấy cần đến các lá vàng, một phiên bản khác có tên Myst Pure của thương hiệu dầu ô-liu này cũng sẵn sàng phục vụ.

Myst Gold có giá bán 70$ một chai và sẽ giao hàng từ tháng 12 năm 2016.
Myst Gold

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441