fbpx

Leaders of Luxury: Chủ tịch của Huntsman Savile Row chia sẻ về trải nghiệm may đo bespoke

Chắc có lẽ bất cứ ai đã từng xem phim Kingsman sẽ không khỏi cảm thán trước những bộ suit lịch lãm mà tinh tế mang đậm phong cách quý tộc Ăng-lê khoác lên người quý ngài điệp viên Harry Hart. Cũng đúng thôi, bởi cảm hứng của bộ phim đến từ chính cửa hiệu Huntsman trên phố Savile Row – nơi bạn có thể tìm thấy những bậc thầy may đo giỏi nhất nước Anh và rất nhiều nhân vật tiếng tăm như vua Edward VIII lẫn Gregory Peck đã từng đặt chân tới.
Chính vì thế, nếu có cơ hội đến Savile Row của nước Anh cổ kính, hãy dành thời gian để ghé qua cửa tiệm Huntsman trứ danh. Ở đây, bạn khó mà tìm thấy những bộ cánh thời thượng xuất hiện trên các sàn diễn thời trang; nhưng nếu ai đang muốn chọn cho mình một bộ suit được “đo ni đóng giày” theo đúng số đo cơ thể lẫn ý thích của mình, và cho dù không có thân hình chuẩn như James Bond hay David Beckham vẫn mặc đẹp, thì thương hiệu may đo hơn 160 năm tuổi này chắc chắn là lựa chọn điểm đến số một.
Trong số Leader of Luxury* kỳ này, Chủ tịch Pierre Lagrange của Huntsman sẽ chia sẻ đến các độc giả của Robb Report về trải nghiệm may đo bespoke và cách những bộ suit hoàn hảo nhất dành cho quý ông hiện đại ra đời.

* Leader of Luxury là loạt bài (dưới hình thức video) do Robb Report và ILTM phối hợp thực hiện nhằm chia sẻ những nhận định và góc nhìn từ lãnh đạo của các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới về tương lai của ngành công nghiệp xa xỉ.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441