Sheraton Saigon khởi động mùa lễ hội với Lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh diễn ra vào cuối tháng 11 năm 2022 vừa qua tại đại sảnh khách sạn.

Sự kiện đã thu hút hơn 150 khách tham dự bao gồm Ban Giám Đốc các khách sạn Marriott tại Thành phố Hồ Chí Minh, các đối tác kinh doanh, báo chí truyền thông cùng sự góp mặt của 85 bạn nhỏ đến đến từ Làng thiếu niên Thủ Đức và 24 bạn nhỏ đến từ Hiệp hội bảo vệ trẻ em Christina Noble và nhiều khách hàng của khách sạn Sheraton Saigon.

Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án Serve360, Sheraton Saigon sẽ mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Bình Chánh thông qua chương trình “Ước nguyện những vì sao”. Đội ngũ Sheraton Saigon đã thu thập hơn 270 ước nguyện của các em nhỏ, viết lên từng ngôi sao và sau đó treo trên những cây thông khắp các khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International. Khách hàng khi ghé thăm khách sạn có thể hoàn thành nguyện ước của các bé bằng cách đóng góp món quà được ghi trên ngôi sao.

Julian Wong – Tổng quản lý khách sạn Sheraton Saigon (ngoài cùng, bên trái) và 2 MC của sự kiện Lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh
Julian Wong – Tổng quản lý khách sạn Sheraton Saigon (ngoài cùng, bên trái) và 2 MC tại Lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh 2022

Song song đó là sự đồng hành của Operation Smile Vietnam (Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam), nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật cho các trẻ em và thanh thiếu niên bị hở hàm ếch hoặc dị tật bẩm sinh trên khắp thế giới.

Sheraton Saigon – Lễ Thắp Sáng Cây Thông Giáng Sinh 2022

Cùng với đó là chương trình quyên góp “Trao Thú Bông – Nhận Nụ Cười”, với mỗi gấu bông được mua sẽ đóng góp trực tiếp vào quỹ phẫu thuật cho các em.


Để biết thêm chi tiết về sự kiện, vui lòng ghé khu vực đại sảnh của khách sạn Sheraton Saigon. Để liên hệ đặt phòng hoặc nhận thông tin về các chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ số điện thoại: 028 3827 2828 hoặc truy cập website: vn.sheratonsaigon.com