fbpx

Le Meridien Saigon – Điểm đến của văn hóa và nghệ thuật

Le Meridien là khách sạn 5 sao mới nhất cạnh sông Sài Gòn.

Không gian hiện đại của khách sạn 22 tầng này phần nào phản ánh văn hóa và lịch sử phát triển của thành phố và đặc biệt là dòng sông Sài Gòn. Tại bất cứ nơi nào bên trong khách sạn, du khách đều có thể tìm thấy những hình ảnh quen thuộc của những chiếc thuyền, của cánh buồm, tất cả đều được thể hiện theo nhiều phong cách và chất liệu độc đáo.

Dấu ấn nghệ thuật còn được thể hiện qua các ô cửa sổ trưng bày với những tác phẩm được làm bằng chất liệu đa dạng như gỗ thông, origami, giấy tái chế, tre, vàng và nhựa. Nếu các ô cửa nghệ thuật ở tầng 10 và tầng 16 là những con hạc giấy biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng thì tầng 11 là những đàn cá đang bơi lội đại diện cho sự sống của các loài thủy sinh đang diễn ra khắp thành phố.

Ở tầng 12 và tầng 18, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh của những chiếc thuyền đang xuôi ngược trên sông, trong khi tầng 14 và tầng 21 là những tác phẩm thể hiện hình ảnh Sài Gòn trong mắt các nghệ sĩ quốc tế. Những ngôi nhà ven sông – hình ảnh thân thương của thành phố – sẽ được tái hiện ở tầng 20.

Sự thay đổi về thiết kế cũng như cách kết hợp khéo léo giữa các tác phẩm nghệ thuật sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho du khách. Ngoài ra, Le Méridien Saigon còn giới thiệu Unlock Art – một chương trình hợp tác giữa các khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Le Méridien với các tổ chức văn hóa hàng đầu để tổ chức các sự kiện giúp du khách biết thêm về những điều thú vị tại những nơi mình dừng chân.

Le Meridien Saigon chính là nơi du khách khám phá lịch sử của dòng sông Sài Gòn, của thành phố Hồ Chí Minh và tận hưởng các dịch vụ tầm cỡ thế giới.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441