Marriott Bonvoy®, chương trình du lịch đoạt giải thưởng của Marriott International chính thức khởi động trở lại lễ hội ẩm thực hấp dẫn kéo dài 90 ngày tại Việt Nam - “Eat Out, tại 19 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Lạng Sơn. 


Hội viên Marriott Bonvoy có thể thoả thích thưởng thức mỹ vị với hai mức giá hấp dẫn, từ trải nghiệm ẩm thực đa dạng chỉ với 790.000 VNĐ và những bữa ăn với thực đơn tinh tế và đẹp mắt với giá 1.490.000 VNĐ. Đừng quên rằng, hội viên có thể tích điểm thưởng với mỗi lần trải nghiệm ẩm thực.


Với gói ưu đãi với mức giá chỉ 790.000 VNĐ, thực khách có thể thỏa sức thưởng thức Bữa trưa Chủ Nhật tại Viet Kitchen của Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, hoặc “The Landmark Phở” - món phở hấp dẫn, sang chảnh và đắt giá nhất TP.HCM tại nhà hàng Oriental Pearl, Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Sheraton Nha Trang Hotel & Spa sẽ giới thiệu Tiệc Buffet Hải Sản thịnh soạn, phục vụ tôm hùm nguyên con tại Feast, và Khách sạn JW Marriott Hà Nội cũng sẽ mang đến những bữa tiệc Buffet Quốc tế tại JW Café, với mức giá hấp dẫn 790.000 VNĐ net mỗi người.

Hội viên Marriott Bonvoy có thể thoả thích thưởng thức mỹ vị với hai mức giá hấp dẫn.

Gói ưu đãi thứ 2 với giá 1.490.000 VNĐ sẽ được ra mắt tại Le Méridien Sài Gòn, nơi nhóm bạn và gia đình có thể cùng nhau thưởng thức Buffet Hải Sản tại Latest Recipe. Tại Đà Nẵng Marriott Resort & Spa, món má bò wagyu thơm ngon sẽ được phục vụ tại Madame Son. JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa sẽ có các món canapé tuyển chọn tại Pink Pearl, bao gồm gan ngỗng, cá hồi hun khói bonbons và hơn thế nữa. Hay tại Sheraton Hải Phòng, các thực khách sành điệu có thể thưởng thức Tháp Hải Sản tại nhà hàng Habor. Khách sạn Sheraton Hà Nội cũng sẽ mang đến Thực đơn theo set Michelin Oceanic tại Hemisphere.


Đây là lễ hội ẩm thực tôn vinh mỹ vị hấp dẫn, đa dạng và độc quyền dành cho hội viên Marriott Bonvoy tại Việt Nam kéo dài trong suốt tháng 4, tháng 5 và tháng 6 năm 2024. Thành viên của Marriott Bonvoy cũng có thể tích lũy và đổi điểm để có những trải nghiệm ẩm thực thú vị.