Ngoài ra, Tiffany & Co. sẽ mở lại cửa hàng flagship nằm tại giao lộ 57th Street và Fifth Avenue vào tháng 4 sắp tới

Vừa qua, Tiffany & Co. đã chính thức bổ nhiệm Lauren Santo Domingo – Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc thương hiệu của Sàn thương mại điện tử chuyên về thời trang cao cấp Moda Operandi – trở thành tân Giám đốc Nghệ thuật cho dòng sản phẩm Tiffany Home Decor & Design.

“Lauren đã không còn là cái tên xa lạ trong ngành xa xỉ và chúng tôi tin rằng cô ấy sẽ mang con mắt tinh tường và sự thanh lịch của mình đến hạng mục quan trọng này tại Tiffany.” – Alexandre Arnault, Phó chủ tịch điều hành phụ trách sản phẩm và truyền thông tại Tiffany & Co.

Giám đốc nghệ thuật Lauren Santo Domingo

Bên cạnh việc chào đón Lauren trở thành một phần của ngôi nhà, Tiffany & Co. được cho là sẽ mở cửa lại flagship biểu tượng nằm tại giao lộ 57th Street và Fifth Avenue vào tháng 4 sắp tới. Đây cũng là nơi diễn ra lễ ra mắt chính thức của nữ tân Giám đốc nghệ thuật với công chúng.

“Đây chắc chắn là cột mốc quan trọng trong đời tôi và tôi rất vinh dự được làm việc với một thương hiệu mang tính biểu tượng như Tiffany & Co.” – Lauren Santo Domingo

Bộ sưu tập (BST) đầu tiên của Lauren sẽ được ra mắt vào mùa Xuân năm nay, bao gồm các sản phẩm dành cho bàn ăn như: Tiffany Berries, Tiffany T True, Tiffany Wisteria, Tiffany Toile, Tiffany Audubon và Valse Bleue. Với tư duy thẩm mỹ của Lauren, các sản phẩm của Tiffany & Co. sẽ mang trong mình sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và công năng trong phong cách hiện đại.

Các thiết kế mới đến từ BST Tiffany Home Decor & Design sẽ được bày bán tại các cửa hàng của Tiffany & Co. trên toàn thế giới, trên trang web: tiffany.com và chỉ một số sản phẩm chọn lọc sẽ được bán tại ModaOperandi.