fbpx

Lan toả lời chúc tân xuân với A Night On Earth cho năm mới ngập tràn may mắn

A Night On Earth

Lấy hình tượng hoa mai, hoa đào, bánh chưng xanh, chiếc lồng đèn rực rỡ bên pháo hoa nở rộ…, bộ tặng phẩm A Night On Earth chất chứa những điều may mắn, tốt lành và tựa như lời chúc đầy LỘC phúc dành tặng cho thân hữu vào đầu năm mới.

Vạn điều may mắn với văn hóa chúc tụng đầu năm mới

Từ bao đời nay, tục chúc Tết đã trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong những ngày đầu Xuân năm mới của người Việt. Mỗi lời chúc trao đi sẽ gửi theo ước nguyện may mắn, bình an cùng những kỳ vọng tốt lành suốt cả năm đến những người xung quanh. Điều đó càng trở nên ý nghĩa hơn trong thời khắc thiêng liêng, bởi sau một năm dài gặp lại, việc trao nhau lời chúc vừa gắn kết tình nghĩa, vừa lan tỏa niềm hạnh phúc, sự tốt lành viên mãn đến với mọi người.

Song hành với lời chúc tốt lành, mọi người còn trao gửi những tặng phẩm để bày tỏ tấm lòng chân thành hay lời tri ân đến nhau. Hơn nữa, việc trao tặng món quà với gam màu vàng – đỏ mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng như gửi đến tài lộc, mong cầu gia chủ một năm cát tường an khang.

Văn hoá đoàn viên, trao nhau lời chúc tốt lành được gìn giữ qua bao đời Tết Việt.
Văn hoá đoàn viên, trao nhau lời chúc tốt lành được gìn giữ qua bao đời Tết Việt

Trao nhau tặng phẩm LỘC phúc chính là lan tỏa sức sống rạng ngời của những mầm sống đang đâm chồi nảy lộc và lời chúc vạn sự cát tường, an khang thịnh vượng đến nhau.

Tặng phẩm LỘC phúc thay lời chúc: nét văn hoá đẹp xuyên biên giới từ Scotland đến Việt Nam

Với người Scotland, ngoài những bữa tiệc đường phố và lễ rước đuốc truyền thống, các gia đình Scotland còn đặc biệt đón năm mới bằng tục lệ “xông đất”. Đây là điểm chạm thú vị giữa hai nền văn hóa Scotland và Việt Nam. Vị khách xông đất thường xuất hiện sau thời khắc giao thừa và mang theo quà nhằm thể hiện sự trân trọng và lời chúc tốt lành đến với gia chủ.

Cảm thức về vai trò của việc trao quà thay lời chúc, bộ tặng phẩm A Night On Earth như gói ghém tất cả vẻ đẹp của nét văn hoá này. A Night On Earth gợi lên nét rực rỡ của những tràng pháo đỏ nở rộ trên bầu trời đêm và xúc cảm hân hoan, hạnh phúc trong thời khắc giao thừa.

Tặng phẩm A Night On Earth biểu trưng cho lời chúc năm mới LỘC phúc
Tặng phẩm A Night On Earth biểu trưng cho lời chúc năm mới LỘC phúc

Đặc biệt, trong bộ tặng phẩm A Night On Earth, thương hiệu trứ danh đã khéo léo điểm xuyết hình ảnh trái cam tươi mọng – món quà đặc trưng của ngày Tết – như muốn gửi gắm lời chúc khởi sắc, thịnh vượng cho năm mới. Chất mạch nha đơn cất trong A Night On Earth với nốt hương cam khô ngọt mát nhắc nhớ đến hình ảnh của mẻ cam khô mà người Scotland trang trí nhà cửa vào năm mới. Mang màu sắc của cát tường và náo nức, những lát cam vàng ươm thay cho lời chúc Tết Việt tràn năng lượng hứng khởi và vạn sự hanh thông.

Khi ông bà, ba mẹ cùng con cháu quây quần bên mâm cơm ngày đầu năm và trao cho nhau những lời chúc tụng, ta cảm nhận được sự quý giá và thiêng liêng của hơi ấm gia đình. Trong không khí đầy ắp ký ức đón năm mới của bao thế hệ người Việt, sẻ chia lời chúc với A Night On Earth chính là lan tỏa đến mọi người năng lượng may mắn và hào hứng đón năm mới đến nhau.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441