fbpx

Lamborghini công bố nhà phân phối mới tại Việt Nam

Sau Rolls-RoyceMcLaren, S&S Automotive tiếp tục đảm nhiệm vai trò nhà phân phối chính thức siêu xe Lamborghini tại Việt Nam kể từ ngày 28/3/2022.

S&S Automotive là công ty trực thuộc Tập đoàn S&S, chuyên phân phối các mặt hàng cao cấp trong lĩnh vực thời trang, đồng hồ, trang sức… Showroom mới của Lamborghini dự kiến khai trương vào Quý II năm nay, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho các khách hàng và tín đồ của hãng xe Ý tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, cơ sở dịch vụ tại TP. Hồ Chí Minh cũng đi vào hoạt động nhằm thực hiện các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng mua xe Lamborghini thông qua hệ thống hạ tầng và trang thiết bị theo tiêu chuẩn toàn cầu cùng các phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Ngoài ra, S&S Automotive còn có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản theo chuẩn toàn cầu.

“Chất lượng, độ tin cậy, sự tinh vi về kỹ thuật và cam kết không ngừng đáp ứng kỳ vọng của khách hàng là những yếu tố quan trọng tạo nên tên tuổi của thương hiệu Lamborghini. Chúng tôi tin tưởng, mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Lamborghini và S&S Automotive sẽ truyền tải hiệu quả các giá trị thương hiệu đến các chủ sở hữu trung thành cũng như các vị khách hàng mới, cả về hình ảnh và cách chúng tôi hoạt động. Lamborghini TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục xây dựng và củng cố vị trí của thương hiệu bằng việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.” – Ông Francesco Scardaoni, Giám đốc khu vực Automobili Lamborghini tại Châu Á – Thái Bình Dương cho hay.

Trong khi đó, Bà Tú Lê, Giám đốc điều hành S&S Automotive cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng xa xỉ, S&S Automotive rất vui mừng và tự hào khi trở thành đối tác chính thức của Lamborghini tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc khách hàng cũng như thị trường xa xỉ tại Việt Nam, đội ngũ Lamborghini TP. Hồ Chí Minh tin tưởng sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ với tiêu chuẩn cao nhất cho các khách hàng tại đây.”

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441