fbpx

Làm sao để mang phong thái mùa hè vào y phục cả năm?

Mới đây, Frescobol Carioca đã hợp tác cùng Johannes Huebl để ra mắt bộ sưu tập trang phục may đo mang cảm hứng từ những kỳ nghỉ nơi phố biển.

“Rất nhiều mẫu có thể thay đổi lẫn nhau và có thể kết hợp dễ dàng cùng với những sản phẩm khác,” Huebl chia sẻ. Thật vậy, tất cả các món đồ trang phục đều vô cùng chỉn chu: áo khoác ngoài bằng vải lanh và vải sọc nhăn, áo denim và sơ-mi quân đội, quần chinos cotton nhiệt đới, và dĩ nhiên không thiếu đồ bơi cặp. Nổi bật hơn hết là chiếc áo sơ-mi cổ Cuba được may đo thủ công từ chất vải Tencel – một loại vải mềm, mát mẻ và thân thiện với môi trường.

Huebl tin chắc rằng chiếc áo khoác ngoài màu kem, áo sơ-mi vải lanh và quần bơi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho điểm đến sắp tới – bờ biển Amalfi. “Và nếu bay tới Los Angeles, tôi sẽ chọn ngay áo khoác ngoài vải sọc nhăn, xỏ chân vào chiếc quần tây xanh navy và phối với chiếc áo phông”.

Ngoài đôi giày sneaker và chiếc áo len mà Huebl đã tự bổ sung vào hành lý, tất cả những gì trong BST Frescobol Carioca hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường. Thậm chí, đây còn là những bộ cánh không tồi cho những anh chàng công sở.

(Nội dung trong ấn phẩm Robb Report Vietnam số tháng Mười Một mang chủ đề “Car Of The Year”)

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441