Dự án đã mang về nhiều giải thưởng thiết kế danh giá.

Life Tree, Tulum, Mexico” là dự án kiến trúc với quy mô 10 biệt thự và 20 phòng khách sạn ra đời nhằm mục đích nâng cao giá trị bền vững trong du lịch và tôn vinh di sản cũng như nét đẹp của vùng đất Yucatan trù phú.

Nếu những tầng trên của 10 siêu biệt thự hoành tráng được bao quanh bởi thảm thực vật đa dạng, thì khu vực tầng trệt là không gian cho các thượng khách thư giãn cũng như đắm mình trong cảnh quan xanh mát tại đây. Tòa kiến trúc còn sở hữu nhiều tiện ích khách như hồ bơi tự nhiên, phòng gym, spa, nhà hàng và quán bar sang trọng. Ngoài ra, việc sắp xếp các căn biệt thự theo chiều cao cũng góp phần mang đến góc nhìn toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ xung quanh khu nghỉ dưỡng.

Không gian khách sạn & nghỉ dưỡng xanh Life Tree mang đến sự kết nối giữa con người và môi trường thông qua qua ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng thiên nhiên. Nhìn từ bên ngoài các tòa kiến trúc, du khách có thể dễ dàng cảm nhận được sự mô phỏng các dáng hình quen thuộc của tạo hóa, cũng như các nguyên vật liệu trong tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Mang thiết kế vốn được lấy cảm hứng từ tổ chim gợi nên cảm giác an toàn và ấm áp, khu nghỉ dưỡng & khách sạn Life Tree được sinh ra với mong muốn mang lại những trải nghiệm chưa từng có tiền lệ cho khách hàng. DNA Barcelona – đơn vị đứng đằng sau dự án – chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng đến sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ, và trong dự án này còn là sự giao thoa của thiên nhiên và kiến trúc. Chúng tôi đặt tên cho khái niệm này là ‘Archi-Nature’…”

Trong năm 2022, dự án “Life Tree, Tulum, Mexico” đã mang về cho DNA Barcelona các giải thưởng danh giá về thiết kế như Chinese Design Awards, Novum Design Award, Muse Design Awards. Dự án hứa hẹn trở thành công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Mexico.